Trong tủ quần áo của bạn, chắc chắn sẽ có ít nhất từ 1-2 quần jogger (quần thể thao làm bằng chất nỉ hoặc cotton, có dáng suông hoặc bó gấu) bởi sự năng động, thoải mái và tiện lợi. Giờ đây không chỉ gói gọn trong phòng tập gym hay chạy bộ, nhiều mẫu quần jogger đã được thiết kế để bạn có thể mặc ở chốn công sở hay tham gia các buổi party. Dưới đây là 10 mẫu quần jogger có giá khá ổn để bạn xem xét lựa chọn

Tha hồ mặc cả mùa hè

jogger summer 2015 danongmagazine (7)

Với chất liệu vải lanh nhẹ hoàn toàn phù hợp để bạn có thể mặc cho cả mùa hè oi bức này. Bạn có thể chọn quần jogger của Zara với giá $79.90.

Vận động ngoài trời

jogger summer 2015 danongmagazine (2)

Nhãn hiệu trang phục thường ngày của Nhật Bản Uniqlo luôn sở hữu những chiếc quần jogging chất lượng tốt và phù hợp nếu bạn phải vận động mạnh liên tục ngoài trời.

Phù hợp tại văn phòng

jogger summer 2015 danongmagazine (1)

Chiếc quần jogger suôn thẳng của Ourcaste hoàn toàn có thể giúp bạn tạo phong cách tại nơi làm việc. Sẽ tuyệt hơn nếu bạn phối cùng một chiếc blazer.

Mix cùng tont trắng

jogger summer 2015 danongmagazine (3)

Quần jogger màu đỏ đen sẽ khá “chất” nếu bạn mix cùng một đôi sneaker màu trắng. Quần jogger của River Island sẽ khiến bạn xem xét đến đề nghị này.

Quần không túm gấu

jogger summer 2015 danongmagazine (5)

Thử một chiếc jogging mà không túm gấu quần, như của COS chẳng hạn, thì cũng được chứ nhỉ!

Chinos cũng có thể là jogger

jogger summer 2015 danongmagazine (9)

Một chiếc quần chinos (quần chất liệu cotton có gấu quần ngắn và xắn cao trên mắt cá chân, ) cũng có thể “biến tấu” bởi chất liệu co giãn giúp bạn thoải mái trong mọi hoạt động.

Chinos nhưng không phải chinos

jogger summer 2015 danongmagazine (6)

Chiếc jogger này của H&M trông bề ngoài có vẻ giống một chiếc quần chinos nhưng thật ra chất liệu sợi tuyết giúp cho nó giống một chiếc quần thể thao hơn.

Nhẹ như tơ

jogger summer 2015 danongmagazine (4)

Thường thì vải poplin sẽ được dùng cho áo T-Shirt cổ cao tuy nhiên nếu là quần jogger thì hẳn bạn sẽ tưởng tượng được sự thoải mái như thế nào khi mặc nó rồi chứ.

Bạn đồng hành tại phòng gym

jogger summer 2015 danongmagazine (10)

Chiếc quần A.P.C. sẽ là “cạ cứng” không thể tốt hơn với bạn tại bất kỳ phòng tập nào

Hơn cả một chiếc quần thể thao

jogger summer 2015 danongmagazine (8)

Chiếc quần dệt len của Club Monaco sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình bất kỳ đâu, từ phòng tập, công viên cho đến văn phòng hoặc các buổi party.

Biên dịch: DEDE

Nguồn: Esquire