Thương hiệu nội thất số 1 của Ý về sự tinh tế trong nội thất gỗ – Giorgetti đã có 1 buổi chia sẻ thông tin thương hiệu tới giới điệu mộ để hiểu rõ hơn vì sao Giorgetti đã trở thành 1 biểu tượng quan trọng trong giới nội thất Ý cao cấp, tại tầng 1 – tòa nhà Times Square.

_DSC5889
Được thành lập vào năm 1898 tại Meda, Ý, Giorgetti đã nhanh chóng trở thành biểu tượng quan trọng trong giới nội thất cao cấp Ý trong suốt hơn 100 năm lịch sử. Tại Ý, Giorgetti được xem là hình mẫu tiêu biểu cho sự tỉ mỉ, tinh tế trong tất cả các khâu chế tác để đảm bảo sản phẩm cuối cùng luôn ở trạng thái chất lượng hoàn hảo. Để làm nên danh tiếng như ngày nay, cô Arianna Borgonovo – Giám đốc khu vực Châu Á của Giorgetti – chia sẻ bí quyết chính là quy trình tuyển lựa gỗ nghiêm ngặt và kỹ năng chế tác sản phẩm hoàn hảo của các nghệ nhân Ý.

_DSC6221
Để được sử dụng trong khâu sản xuất, gỗ của Giorgetti cần trải qua 8 tháng “thử thách” được đặt trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, trải qua nắng-gió-mưa để được khô tự nhiên hoàn toàn từ lõi cây ra ngoài (Quy trình sấy khô công nghiệp thường chỉ làm khô được phần bên ngoài, và sấy trong khoảng thời gian rất ngắn). Chỉ những khúc gỗ trải qua “thử thách” và khô tự nhiên từ lõi cây mới được Giorgetti đem về xưởng, và tiếp tục trải qua các công đoạn kiểm tra tỉ mỉ tại phòng thí nghiệm. Sau tất cả quy trình tuyển lựa nghiêm ngặt đó, các khúc gỗ mới được công nhận hợp cách để trở thành các sản phẩm tuyệt hảo của Giorgetti.

_DSC6191
Cô Arianna còn chia sẻ thêm, Giorgetti sử dụng các kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất cho phép gỗ được định hình nhưng đồng thời tôn trọng bản chất của gỗ, cũng như đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong các chi tiết. Cộng thêm công việc không thể thay thế của các nghệ nhân Ý đảm bảo sự quyến rũ của sản phẩm thủ công độc đáo. Đây là các yếu tố làm nên danh tiếng của Giorgetti.

_DSC5904

Với đội ngũ những nhà thiết kế nội thất tài ba, hàng đầu nước Ý như Carlo Colombo, Massimo Scolari, Laura Silvestrini và bộ đôi Trung Quốc-Pháp Design MVW. Giorgetti đem lại trải nghiệm thiết kế hoàn mỹ, không tỳ vết cho giới điệu mộ trong hơn 100 năm lịch sử hình thành và khẳng định danh tiếng thương hiệu.

_DSC5902

Danh tiếng của Giorgetti còn được biết đến qua các dự án hợp tác trang trí nội thất của hãng trên khắp thế giới. Các dự án trang trí nội thất của hãng trải dài qua nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ như New York, Miami, Morroco, Doha, Mumbai, Bắc Kinh, … Và dự án nổi trội gần đây nhất là tại khách sạn cao cấp The Reverie Saigon với phòng Designer Suite được trang trí hoàn toàn bằng nội thất của Giorgetti, tạo nên 1 không gian sang trọng, ấm cúng. Sự hợp tác giữa Giorgetti và The Reverie Saigon đem lại trải nghiệm đẳng cấp xứng tầm cho khách lưu trú.

Designer-Suite---Giorgetti---Bedroom

Designer-Suite---Giorgetti---Living-Room
Tại Việt Nam, Giorgetti được phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ bởi Eurasia Concept, đơn vị phân phối hơn 30 thương hiệu nội thất đẳng cấp từ Ý và có hơn 20 showrooms trong 3 tầng tại tòa nhà Times Square