Á khôi Doanh nhân 2015 Mai Diệu Linh xuất hiện rạng rỡ trong từng khung hình, khoe vẻ đẹp thành thị rực rỡ của nữ doanh nhân đang thành đạt trong phim quảng cáo của tạp chí Cosmolife tại sự kiện thường niên Cosmolife’s Exclusive Night 2018 vào ngày 16/6 tới đây.

Nữ doanh nhân thành đạt Mai Diệu Linh đã có một ngày cuối tuần thú vị khi thực hiện ghi hình Television Commercials cho Chuyên trang Cosmolife. Được biết, cô được lựa chọn làm gương mặt đại sứ thương hiệu năm 2018 – 2019.

Đến với buổi quay TVC Mai Diệu Linh hào hứng chia sẻ: “Linh cảm thấy vô cùng hào hứng cho buổi quay hình ngày hôm nay. Trước đó, khi chủ biên của Cosmolife chia sẻ về ý tưởng và kịch bản, tôi cảm thấy vô cùng hứng thú. Ở vị trí mới là Đại sứ thương hiệu năm 2018 – 2019, tôi có nhiều dự án mới mẻ và thú vị để thực hiện, ghi dấu ở thương trường cũng như đóng góp cho ngành giải trí Việt Nam”.

Để có một TVC quảng cáo đúng tinh thần lối sống thành thị: Sexy, Fancy, Classy của Chuyên trang Cosmolife, cả ekip đã phải nổ lực làm việc hết mình. Xuất hiện bên cạnh nhân vật chính trong TVC Mai Diệu Linh còn có những diễn viên phụ là bạn bè thân thiết của cô, Á hoàng Doanh nhân 2015 – Lê Nhất Hương, Á hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 – Mai Quỳnh Anh và nam diễn viên, người mẫu Mai Anh Tuấn.

Thông qua TVC quảng cáo của Cosmolife với sự tham gia Đại sứ thương hiệu 2018 – 2019 Mai Diệu Linh, Cosmolife muốn phác họa chân thật nhất về chân dung độc giả của báo. Đó là những cô gái, chàng trai thành thị với lối sống tân tiến, năng động cởi mở cùng phong cách quyến rũ.

Bên cạnh đó, từ việc đam mê làm đẹp cho chính mình, Mai Diệu Linh muốn chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình cho nhiều người hơn. Cô được ban tổ chức mời làm giám khảo cuộc thi “Hot Face Vietnam 2017”, “Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp tại Thái Lan 2017”. Rũ bỏ chiếc áo choàng mang tên “nữ hoàng dao kéo” để bước lên những nấc thang vững chắc trong vai trò trưởng ban giám khảo cuộc thi nhan sắc “Miss Perfect Global Beauty in Korea 2017”.

Chưa dừng lại ở đó, cũng trong năm nay 2018, nàng Á khôi cũng sẽ cùng Cosmolife tổ chức cuộc thi nhan sắc danh giá mùa thứ hai là “Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2018” tại Bangkok, Thái Lan do một bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan, vốn là một đối tác chiến lược của Jollie D tài trợ.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG