Ngày 7.1, Adam Khoo Education phối hợp cùng Essence Foundation tổ chức chương trìnhTìm Lại Tình Yêu – Bí quyết xây dựng tình yêu và mối quan hệ trường tồn. Đây là hành trình khám phá tiến trình tâm lý, bí mật ẩn dấu sâu bên trong não bộ và tâm hồn của con người do tiến sỹ tâm lý học Menis Yousry chia sẻ. Chương trình lần đầu tiên tổ chức tại TP.HCM, sau khi đi qua 16 thành phố trên khắp thế giới và tạo ra những biến đổi lớn trong cuộc đời 25.000 người.

TS Menis

Trong cuộc sống, con người khẳng định sự tồn tại và giá trị bằng những mối quan hệ xung quanh mình, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng và duy trì để có được sự yêu thương. Tại chương trình, Tiến sỹ Menis Yousry sẽ giúp mỗi cá nhân thấu hiểu được những giá trị của tình yêu, nắm được phương pháp chuyển đổi cảm xúc, biến những đau khổ, mất mát thành yêu thương… Đây cũng chính là khởi đầu cho việc xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp để tìm thấy tình yêu, hạnh phúc và bình yên thật sự.

Tiến sỹ Menis Yousry là một trong những chuyên gia có uy tín nhất trong lĩnh vực phát triển bản thân, tâm lý trị liệu cho cuộc sống gia đình và các mối quan hệ. Ông đã dành thời gian hơn 20 năm để phát triển và hoàn thiện các khóa học phát triển tính cách với phương pháp độc đáo.

Related Posts

Anal