Mai Ngô, Khả Ngân, Việt My, Julia Đoàn, Phương Ly, cùng nhiều người đẹp khác đã hội tụ trong một chuyến đi nghỉ dưỡng kết hợp với những hoạt động thể thao độc đáo. Không chỉ là kỳ nghỉ bên bãi biển thông thường, chuyến đi còn giúp các cô gái kết nối với thiên nhiên và cùng chung tay góp sức bảo vệ môi trường biển.

Các cô gái nhanh chóng làm quen với nhau và không khí sôi nổi trước khi cuộc hành trình bắt đầu

Tạm rời xa cuộc sống thành thị náo nhiệt, những người đẹp yêu thể thao háo hức tham gia vào cuộc hành trình 2 ngày 1 đêm về với tiếng gọi của biển. Chuyến đi là sự tri ân của nhãn hàng adidas dành cho các cô gái đã luôn đồng hành cùng họ trong chuỗi sự kiện Power Women Series giúp truyền lửa cho tình yêu rèn luyện thể thao của hàng ngàn phụ nữ Việt Nam.

Các cô gái tập theo sự hướng dẫn của thầy người Ấn Độ, Avinash Kumar, master yoga trainer duy nhất được cấp chứng chỉ dạy môn yoga trên mặt nước tại Sài Gòn.

Sau một đêm nghỉ ngơi hoàn toàn thư thái tại khu nghỉ dưỡng thanh bình toạ lạc bên bãi biển Long Hải, các cô gái hào hứng đến với hoạt động thể thao thú vị lần đầu tiên được tổ chức dành riêng cho phái đẹp tại Việt Nam: yoga trên mặt nước. Các yogi thức dậy trước khi mặt trời mọc, di chuyển ra hồ bơi sát biển lúc rạng sáng yên bình đến lạ thường và nhận chiếc thảm tập đặc biệt là tấm ván chèo đứng.

Người đẹp Taekwondo Châu Tuyết Vân bắt nhịp với yoga không mấy khó khăn

Yoga trên măt nước là bộ môn đang được các yogi trên khắp thế giới ưa chuộng bởi nó đòi hỏi kỹ năng cao hơn yoga trong phòng tập và tăng sự kết nối giữa người tập với thiên nhiên. Các tư thế yoga trên nước phải được thực hiện vô cùng chuẩn xác, đòi hỏi cơ thể phải hoạt động nhiều hơn, liên kết tốt hơn để giữ thăng bằng. “Cảm giác bồng bềnh trên mặt nước giữa thiên nhiên trong lành thật là cảm giác rất tuyệt vời không thể diễn tả bằng lời.” – Việt My, nàng ca sỹ đa tài thích thú chia sẻ.

Các “vận động viên” nghiệp dư môn chạy Mai Ngô, Jun Vũ, Klaudia cùng mọi người khởi động làm nóng cơ thể trước khi bắt đầu

Jun Vũ, Teela vui sướng khi hoàn thành cung đường chạy

Luôn tiên phong thổi làn gió sáng tạo vào thể thao cộng đồng, adidas mong muốn kỳ nghỉ độc đáo này sẽ truyền cảm hứng các cô gái yêu thể thao để từ đó lan toả tinh thần rèn luyện thể thao đến cho tất cả phụ nữ Việt Nam. Thể thao không chỉ mang đến một thân hình khoẻ mạnh, tinh thần phấn chấn mà còn có thể khơi dậy những hành động tích cực.

Qua chương trình lần này, adidas một lần nữa khẳng định sứ mệnh và niềm tin: “Thông qua thể thao, chúng ta có sức mạnh để thay đổi thế giới”.

PV TTVH & ĐÔ