adidas đã hợp tác với các nữ vận động viên từ khắp nơi trên thế giới để làm ra sản phẩm PureBOOST X, đôi giày chạy được tạo ra bởi phụ nữ và dành riêng cho phụ nữ.

adidas pureboost x

PureBOOST X-đôi giày chạy được tạo ra bởi phụ nữ và dành riêng cho phụ nữ

Dựa trên nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm với phụ nữ ở khắp mọi nơi, adidas đã tạo ra đôi giày chạy với với kiểu dáng độc đáo, vừa vặn dành cho người phụ nữ năng động, hiện đại. Phần lớn các đôi giày chạy là sự điều chỉnh và thay đổi từ những đôi giày chạy dành cho nam, PureBOOST X là một cuộc cách mạnh giày chạy cho phái đẹp bởi chúng được thiết kế đặc biệt phù hợp với các nữ vận động viên luôn đòi hỏi cao về chất lượng và thiết kế thời thượng.

ADIDAS PUREBOOST X  (9)

PureBOOST X là một cuộc cách mạnh giày chạy cho phái đẹp

Thiết kế của PureBOOST X ôm gọn lòng bàn chân cùng với hàng ngàn viên nang BOOST™ trải dài trên toàn bộ chiều dài phần đế giày, giúp hoàn trả năng lượng hoàn hảo qua từng bước chạy và mang đến trải nghiệm tốt nhất về chạy bộ.

ADIDAS PUREBOOST X  (7)

Thiết kế độc đáo của PureBOOST X mang đến cảm nhận hoàn toàn mới về chạy bộ

Đôi giày PureBOOST X với thiết kế dạng vòm ôm lấy gan bàn chân độc lập với đế giày mang đến một hình ảnh và cảm nhận hoàn toàn mới về chạy bộ. Các lưới căng linh hoạt có dạng vòm cung bên dưới ôm sát vào lòng bàn chân vừa giúp đôi chân thon gọn hơn, vừa hỗ trợ cho từng chuyển động trong quá trình chạy bộ.

Sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ & phong cách, đáp ứng yêu cầu của các nữ vận động viên

Sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ & phong cách, đáp ứng yêu cầu của các nữ vận động viên

Đôi giày PureBOOST X luôn tạo được sự hào hứng cho phái đẹp không chỉ trên những cung đường chạy mà còn trong phong cách thời trang khỏe khoắn mỗi ngày. adidas PureBOOST X sẽ ra mắt trên www.adidas.com/PureBOOSTX và cửa hàng từ ngày 03 tháng 02 với mức giá 3,195,000 VND.

Theo dõi thông tin mới nhất về đôi giày chạy tại www.facebook.com/adidasVN hoặc theo dõi Instagram @adidasrunning với # PureBOOSTX

PV TTVH & Đàn Ông

unnamed

Anal