Từ ngày 13/02/2015, adidas bắt đầu tung ra một loạt phim ngắn về tinh thần thể thao mang tên “Sport 15”. Loạt phim dựa trên sự thấu hiểu của adidas rằng thể thao chính là khoảnh khắc. Theo đó, mỗi khoảnh khắc trong thể thao chính là một cơ hội để các vận động viên khẳng định bản thân và làm nên kì tích cùng đồng đội.

ADIDAS

Các vận động viên phải hành động ngay, phải chớp lấy từng khoảnh khắc để làm nên tên tuổi mình.

Video có sự xuất hiện các siêu sao giải NBA như Damian Lillard, Joakim Noah, Derrick Rose, John Wall và các tên tuổi lẫy lừng trong làng “túc cầu” Gareth Bale, Lionel Messi, James Rodriguez và Luis Suarez.

Link video http://bit.ly/1DkgS8H

Tinh thần thể thao của “Sport 15” khởi đầu với việc quên đi những chiến tích lẫy lừng trong quá khứ. Đó là một Gareth Bales dũng mãnh với pha làm bàn huyền thoại vào lưới Galatasaray mang lại chiến thắng lẫy lừng cho Real Madrid mùa Champaign League 2013.  Đó là một John Wall với pha ghi bàn quyết định cho Wizard trong khuôn khổ giải NBA 2014, đem lại chiến thắng nhiệm màu cho Wizard trước đối thủ Boston Centics. Thế nhưng, thành tích trong quá khứ chẳng nói lên được điều gì bởi quá khứ rồi cũng sẽ bị đi vào quên lãng.

Các vận động viên không được ngủ quên trong quá khứ mà cần phải chuẩn bị tập luyện để bắt đầu cho ngày hôm nay. Ngày hôm nay là một sự khởi đầu mới cho tất cả chúng ta. Đó là một Messi hiên ngang tiến lên phía trước, một Joakim và Derrick ngẩng cao đầu đối diện với những trận cầu và đối thủ mới, một Suarez ngang tàng, gạt qua dư luận để tiến ra sân cỏ. Ngày hôm nay chính là thời khắc ghi bàn làm nên tên tuổi của các vận động viên. Hãy chiếm hữu ngày hôm  nay để lập nên kỉ lục mới. Hãy “hành động ngay”!

Loạt phim sẽ được ra mắt tại Việt Nam từ ngày 13/02 tại các kênh truyền thông đại chúng. Để  biết thêm thông tin chi tiết, truy cập bit.ly/adidasvn  và youtube.com/adidas

Related Posts

Anal