Mùa hè này, AQUARY cho ra mắt BST mini “Youth Series” hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời với các bạn trẻ trong những chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

Tương tự những sản phẩm trước đây, AQUARY sẽ sử dụng những màu sắc của mùa hè làm chủ đạo nhằm mang đến sự êm dịu nhưng vẫn không kém phần tươi sáng. Với chất liệu Nylon pha lụa không tạo cảm giác quá cứng và sờn, quần đi biển của AQUARY mềm mại và thoáng mát. Đồng thời, sản phẩm vẫn bảo đảm sẽ mau khô với độ mềm và mỏng vừa phải. AQUARY luôn khuyến khích sự thoải mái khi sử dụng lót lưới bên trong thay cho quần lót để bảo vệ cũng như thoáng mát cho bộ phận kín. Sản phẩm dành riêng cho các bạn trẻ tuổi teen thì form dáng vẫn bảo đảm vừa vặn hơn thay vì quá khổ.

Để có cho mình một chuyến đi thuận lợi và có thể tận hưởng những khoảng khắc thư giãn một cách tuyệt đối, AQUARY luôn khuyến khích các bạn trẻ hãy chuẩn bị chu đáo những vật dụng cần thiết không quá rườm rà để thỏa sức vui chơi và khám phá. Với chiếc quần short đa dụng này  AQUARY tin rằng nó không những sẽ là hành trang tuyệt vời cho những chuyến đi mà còn là “phụ kiện” thời trang vừa sành điệu và năng động.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG