Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất thiết bị phòng tắm và nhà bếp từ Mỹ KOHLER vừa giới thiệu đến người xem đoạn clip “Sánh bước cùng thời gian” nhằm tôn vinh những vẻ đẹp bất hủ trong nhiều khía cạnh gần gũi với cuộc sống. Cho dù là kiến trúc, thời trang hay nội thất, vẻ đẹp hoài cổ vẫn luôn khiến lòng người say đắm bất chấp thời gian.

Artifacts Kohler DanongMagazine 1

Từ các kiệt tác kiến trúc mang đậm giá trị văn hóa Mỹ đến các biểu tượng nhan sắc bất hủ, hay các phong cách thời trang kinh điển chưa bao giờ lỗi thời đều được sống lại một cách sinh động và đầy nghệ thuật.

Artifacts Kohler DanongMagazine

Đồng thời, Bộ sưu tập vòi nước Artifacts lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển được ra mắt ngay trong làn sóng trở lại mạnh mẽ của các thiết kế cổ điển, đặc biệt là trong xu hướng thiết kế bếp và phòng tắm. Vẻ đẹp của Artifacts như một bản giao hưởng về một thời đã qua đong đầy hoài niệm. Với sự lựa chọn 3 mẫu thân vòi, 3 mẫu tay chỉnh, cùng các bề mặt mạ đa dạng cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, kết hợp và thiết kế nên bộ vòi cho riêng mình.

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại: http://kohlervn.com

PV TTVH & Đàn Ông

unnamed