Với chủ đề “No Limitation with Innovation”, ASUS khẳng định nỗ lực không ngừng về sáng tạo & đột phá công nghệ để mang đến cho người dùng khả năng rộng mở để trải nghiệm, khám phá cuộc sống.

ASUS Việt Nam ra mắt loạt 3 sản phẩm laptop di động mới

Thiết bị công nghệ hiện đại phù hợp với phong cách di động của người dùng ngày nay đã đặt ra những thách thức mới cho nhà sản xuất: không chỉ thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ mà còn phải phong cách, thời lượng pin tốt & khả năng kết nối Internet nhanh mọi lúc mọi nơi. Là thương hiệu tiên phong & dẫn đầu về công nghệ, ASUS nghiên cứu & áp dụng các xu hướng thiết kế & tính năng mới để mở rộng những khả năng của người dùng.

ASUSPRO B9440, ZenBook UX430, VivoBook S15 (S510) với viền màn hình mỏng ra mắt người dùng Việt từ tháng 6

Bộ 3 sản phẩm mới nhất thuộc 3 phân khúc khác nhau được lần lượt giới thiệu. ASUSPRO B9440 là chiếc laptop doanh nhân 14” nhẹ nhất trên thế giới dành cho đối tượng doanh nhân cao cấp phải di chuyển thường xuyên; ZenBook UX430 thiết kế hiện đại hướng đến giới văn phòng trẻ phong cách & sáng tạo; trong khi đó VivoBook S510 dành cho các bạn sinh viên năng động, trẻ trung mới ra trường. Cả 3 sản phẩm mới gây chú ý với thiết kế siêu gọn nhẹ với viền màn hình cực mỏng cho màn hình lớn kết hợp cùng xu hướng 1-spindle (1 ổ quay- tức chỉ có HDD hoặc SSD) thay vì 2 ổ quay như trước đây (ODD + HDD), với phong cách hiện đại cùng thời lượng pin xuất sắc.

Eric Lee – Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh ASUS Việt Nam chia sẻ về xu hướng laptop 2017

Buổi họp báo cũng đồng thời giới thiệu Ông Eric Lee tiếp nhận vai trò Tổng Giám Đốc phát triển kinh doanh của ASUS Việt Nam. Từng là Giám Đốc Sản Phẩm ngành hàng notebook trong năm 2013 & 2014, Eric Lee quay lại Việt Nam ở cương vị mới với thách thức cao hơn & hứa hẹn sẽ tạo ra những kỳ tích mới cho thương hiệu thần mã ASUS khi hãng hiện đã phát triển & đầu tư mạnh cho đa dạng các ngành hàng: notebook, desktop PC, mobile…

“Xu hướng thiết kế mỏng nhẹ đã có từ nhiều năm nay nhưng chỉ mới thực sự bùng nổ vào cuối năm 2016 đầu năm 2017 trên các sản phẩm máy tính xách tay,” ông Eric Lee cho biết.

ASUSPRO B9440 – chiếc laptop chuyên nghiệp dành cho các doanh nhân cấp cao

ZenBook UX430 – Nhanh hơn, Đẹp hơn, Di động hơn với thiết kế viền siêu mỏng

VivoBook S15 (S510) – dòng laptop chủ điểm của ASUS mùa tựu trường 2017 năm nay

PV TTVH & ĐÔ

Related Posts

Anal