Sau đt bàn giao lô xe đu tiên vi 131 xe ti Hà Ni vào tháng Tư va qua, lô xe th hai bao gm 258 xe được chính thức bàn giao phục vụ sự kiện APEC 2017 tại Đà Nẵng.

Để đảm bảo cho thành công của sự kiện APEC, 72 xe Audi phiên bản thường đã được bổ sung thêm theo yêu cầu cùng năm mẫu xe phiên bản giới hạn APEC như cam kết ban đầu để phục vụ thêm cho sự kiện.

 “Để có thể thực hiện công tác bàn giao một lượng lớn các mẫu xe cao cấp trong thời gian ngắn trên phạm vi toàn quốc quả thật là một thử thách, nhờ sự hợp tác chặt chẽ với Ủy ban Quốc gia APEC 2017, toàn bộ đội ngũ nhân viên của Audi Việt Nam tại Audi Đà Nẵng, Audi Hà Nội và Audi TP. Hồ Chí Minh đã hết sức nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ”, ông Laurent Genet – Tổng Giám đốc, Nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam chia sẻ.

Chi tiết lô xe được bàn giao gồm 37 xe Audi A4, 48 xe A6, 35 xe Audi Q5 phiên bản Thể Thao và 15 xe Q5 phiên bản Thiết Kế. Để phục vụ cho thành công của APEC 2017. Audi Việt Nam đã đáp ứng thêm theo yêu cầu của Ủy ban Quốc gia APEC 2017 về việc cung cấp bổ sung thêm 72 xe Audi phiên bản thường phục vụ cho sự kiện, bao gồm: 10 xe Audi A4, 15 xe A6, 10 xe A5, 29 xe Q5 và 8 xe Q7.

Tất cả năm mẫu xe phiên bản giới hạn, bao gồm mẫu xe Audi Q5 hoàn toàn mới, được sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam đã được bàn giao đúng tiến độ.

Liên quan đến các công tác tập huấn sử dụng xe phục vụ cho một sự kiện tầm cỡ như APEC 2017, từ ngày 18 đến ngày 23 tháng 8, Audi Việt Nam đã triển khai tập huấn sử dụng xe cho 150 tài xế bổ sung cho khu vực Hà Nội tại trường Cao Đẳng Công Nghệ và Kỹ Thuật Ô Tô, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Audi  cũng tiến hành hoạt động tài trợ bao gồm gói bảo hiểm xe của Bảo Việt dành cho tất cả các xe Audi và Dịch vụ sửa chữa xe lưu động Audi Mobile Service dành cho APEC 2017. Ba xe thực hiện Dịch vụ sửa chữa lưu động Audi hiện nay đã hoạt động tại các khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam, tương ứng tại Audi Hà Nội, Audi Đà Nẵng và Audi TP. Hồ Chí Minh. Khi sự kiện APEC 2017 kết thúc, Ủy Ban Quốc Gia APEC sẽ bàn giao lại tất cả các xe cho Nhà phân phối chính thức Audi Việt Nam.

Quốc Huy

 

Related Posts

Anal