Bộ ảnh kể lại câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa nàng tiểu thư và anh chàng bán kem dạo được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, Hồng Thanh khiến người hâm mộ tan chảy với loạt khoảnh khắc bình dị, hạnh phúc giản đơn và càng háo hức hơn trước dự án “Sài Gòn, Anh Yêu Kem” sắp ra mắt.

 

Để chuẩn bị trình làng dự án phim hài đầu tay “Sài Gòn, Anh Yêu Kem”, nam diễn viên Hồng Thanh – Quán quân Cười xuyên Việt 2017 đã kỳ công thực hiện một bộ ảnh vô cùng ngọt ngào và lãng mạn để “nhá hàng” trước cho các khán giả. Song hành với Hồng Thanh trong vai “anh Hạt Dẻ” không ai khác chính là cô nàng diễn viên trẻ Nguyễn Thị Minh Tuyền trong vai nàng tiểu thư quý phái tên Dịu, con gái của một bà chủ thương hiệu kem nổi tiếng nhất nhì Việt Nam.

Hình ảnh chân phương, bình dị, gần gũi nhưng không kém phần ngọt ngào của cặp đôi anh chàng bán kem dạo và cô tiểu thư nhà giàu nhận được rất nhiều lời khen.

Thông qua bộ ảnh này, Hồng Thanh muốn cho khán giả thấy được mình thực sự đã đầu tư rất nhiều thời gian và tâm huyết vào “Sài Gòn, Anh Yêu Kem” để có thể mang đến cho khán giả những thông điệp quý giá nhất. Sự mộc mạc, giản dị và có phần bình dân của Hồng Thanh khi kết hợp với nét trong sáng, đáng yêu của Minh Tuyền bỗng khiến cho mỗi khung hình trong bộ ảnh đều dường như bừng sáng.

Chiếc xe kem bình dân với chiếc chuông quen thuộc của nhiều thế hệ trẻ chính là điểm nhấn và là chất kết nối giữa họ.

Hồng Thanh chia sẻ, việc mời một nữ diễn viên trẻ và mới như Minh Tuyền cùng mình tham gia dự án này đối với nhiều người có thể là một sự mạo hiểm, nhưng anh tin là Minh Tuyền có đủ tố chất để thể hiện nhân vật một cách trọn vẹn nhất. Hồng Thanh biết Minh Tuyền thông qua chương trình “Giai điệu chung đôi” và ngay lập tức thấy được tiềm năng của cô nàng thông qua lối diễn mộc mạc, dù không nhiều kỹ thuật vì chưa qua trường lớp nhưng lại rất hợp với nhân vật nữ của bộ phim này.

Tình yêu là thứ không bị phân biệt hay ngăn cách bởi giàu nghèo hay đẳng cấp.

“Có nhiều lúc cả hai phải quay nhiều đến mức gần như kiệt sức, đặc biệt là có một cảnh phải quay bài nhảy với kỹ thuật one shot (một cú máy dài) và cả hai phải quay đi quay lại đến hơn 20 lần, đến khi xong thì phải nhờ người… cõng đi chứ không còn đi nổi nữa” – Hồng Thanh xúc động kể lại.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG