Tiết mục hài hấp dẫn có 1-0-2 của bộ ba Bằng Kiều – Vân Dung – Quang Thắng sẽ được gởi đến khán giả trong live show “Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên” diễn ra 2 đêm liên tiếp vào 20h00 ngày 18&19/8/2018 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Bằng Kiều là hình ảnh của một nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Việt. Trong hành trình nghệ thuật miệt mài suốt gần 30 năm qua, Bằng Kiều là một dấu ấn khó quên mỗi khi xuất hiện. Dù đảm nhận vai trò là một ca sĩ nhưng mỗi khi “lấn sân” thử sức và cống hiến trong những vai trò mới, anh lại khiến bao khán giả “thổn thức” và yêu mến anh hơn.

Và một trong những vai trò mà khán giả biết đến và yêu mến là trong hình ảnh của một diễn viên hài. Còn nhớ, trên sân khấu Thúy Nga – Paris by night, Bằng Kiều khiến không biết bao nhiêu khán giả dõi theo qua lối diễn hài hước, tỉnh táo và chất riêng. Anh từng đóng với các danh hài đình đám: Thúy Nga, Chí Tài, Hoài Linh … Được biết thêm, Bằng Kiều thừa hưởng năng khiếu này từ gia đình có truyền thống nghệ thuật.

Theo đó, tại live show sắp tới đây, Bằng Kiều sẽ kết hợp cùng hai danh hài đình đám xứ Bắc: Vân Dung và Quang Thắng trong một tiểu phẩm “có 1-0-2”. Đây là những cái tên quá quen thuộc với khán giả truyền hình qua hàng loạt những chương trình. Chính vì thế, có thể nói đây là một sự kết hợp ấn tượng và khó quên dành cho khán giả.

Bên cạnh tiết mục  đặc biệt này, live show còn có sự góp mặt đặc biệt của: Diva Hồng Nhung; Minh Tuyết; Tú Dưa. Đây đồng thời là những người bạn thân, cũng chính là những “hình tượng thời gian” mà  mỗi khi họ xuất hiện là một dấu mốc trong sự nghiệp của Bằng Kiều.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG