Mới đây tập đoàn khách sạn toàn cầu Le Méridien đã hợp tác với thương hiệu cà phê illy tổ chức Tuần lễ cà phê – “Bảy ngày vòng quanh thế giới”.

Sự kiện kéo dài một tuần về các loại cà phê từ khắp thế giới được diễn ra từ ngày 22 đến 28 tháng 6 tại khách sạn Le Méridien Saigon, sự kiện thu hút những người yêu thích cà phê đến với 7 ngày khám phá văn hóa cà phê sáng tạo, được truyền cảm hứng từ các điểm đến của Le Méridien. Các vị khách có thể đến thưởng thức hương vị cà phê đa dạng trên thế giới cùng với món bánh Éclair đặc sắc tại nhà hàng Latitude 10 nằm trong khách sạn Le Méridien Saigon.

Banh coconut eclair va cafe mocha

Trong suốt Tuần lễ Cà phê, sẽ có các hoạt động và trải nghiệm về cà phê ở bảy khu vực trên thế giới, gồm có: Trung Quốc, Bắc Âu, Châu Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á, Châu Phi và Nam Âu. Khách mời sẽ được tham gia vào buổi giới thiệu về văn hóa cà phê Le Méridien của cô Esther Maasdam – Nghệ sĩ Latte Toàn cầu và anh Franz Zauner – Bậc thầy Pha chế Toàn cầu. Bảy tạo hình latte nghệ thuật lấy cảm hứng từ các điểm đến và bảy công thức cocktail cà phê được sáng tạo riêng cho sự kiện ‘Bảy ngày vòng quanh thế giới’ đang được giới thiệu trong suốt Tuần lễ Cà phê trên toàn cầu. Các loại cocktail cà phê được truyền cảm hứng bởi các điểm đến của Le Méridien khắp thế giới cũng đang được phục vụ tại tất cả khách sạn Le Méridien trên toàn cầu.

Banh vanilla elair & cafe capuccino

Cà phê luôn nằm ở trung tâm của thương hiệu Le Méridien thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn cầu với thương hiệu cà phê illy trong suốt 7 năm qua. Kể từ khi hợp tác với illy, lượng cà phê tiêu thụ tại các khách sạn Le Méridien tăng đều đặn qua các năm, với số lượng khoảng 7,6 triệu ly cà phê mỗi năm. Nhằm mang đến nơi gặp gỡ và kết nối cho các vị khách yêu thích khám phá và sáng tạo, Le Méridien đã thay thế sảnh khách sạn truyền thống bằng Hub– không gian đặc trưng với bầu không khí giống như quán cà phê và các bậc thầy pha chế. Những ly cà phê được pha chế khéo léo và chuyên nghiệp đã trở thành một phần không thể thiếu của thương hiệu Le Méridien.

Banh Chocolate eclair & cafe bailey frappe

Sự kiện ‘Bảy ngày vòng quanh thế giới’ đánh dấu sự gắn kết của thương hiệu với văn hóa cà phê và chắc chắn sẽ khơi dậy cảm hứng khám phá cho những người yêu thích cà phê.

Xin mời đến và trải nghiệm tại Latitude 10 @ Le Méridien Saigon tại số 3C Tôn Đức Thắng Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập:  www.lemeridien.com/saigon.

PV

Related Posts