Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc (HẠNH PHÚC) – Bệnh viện Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn Singapore tự hào thông báo sự hợp tác với đối tác Genea, trung tâm điều trị hiếm muộn hàng đầu thế giới tại Úc và Superior A.R.T – một liên doanh đại diện của Genea tại khu vực Châu Á, trong việc chuyển giao – phát triển kỹ thuật và dịch vụ trong lĩnh vực điều trị hiếm muộn.

IMG_3923

Sự hợp tác chiến lược này sẽ đem đến cho HẠNH PHÚC những “ông lớn” trong lĩnh vực điều trị hiếm muộn từ các châu lục khác nhau nhằm mở cánh cửa hy vọng cho người dân tại Việt Nam và các quốc gia lân cận trong khu vực Đông Nam Á. Với sự hợp tác này, bệnh nhân sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi tìm kiếm những phương pháp điều trị hiếm muộn tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam (HẠNH PHÚC), Thái Lan (SART) hay Úc (GENEA).

Từ một Bệnh viện Quốc tế dành cho phụ nữ và trẻ em, HẠNH PHÚC đã phát triển vượt bậc trở thành Bệnh viện Quốc tế Chăm sóc Sức khoẻ Gia đình hàng đầu Việt Nam. Thành lập từ tháng 10/2011, Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản của HẠNH PHÚC với cơ sở vật chất cùng những phương pháp, kỹ thuật tiên tiến, đã mang lại nhiều kết quả thành công trong việc điều trị hiếm muộn tại Việt Nam. Nhờ đó, vào tháng 7/2014 vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản HẠNH PHÚC đã vinh dự đạt được chứng nhận RTAC – tổ chức thẩm định và chứng nhận quốc tế về kỹ thuật hổ trợ sinh sản của Úc. Đây là một minh chứng xác thực nhất cho việc áp dụng thành công những tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất, công nghệ, quy trình điều trị và dịch vụ điều trị tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Hạnh Phúc.

“Từ khi HẠNH PHÚC đi vào hoạt động tại Việt Nam năm 2011, chúng tôi đã và luôn cố gắng mang những tinh hoa y học của thế giới và cung cấp một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao để phục vụ người dân Việt Nam.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Hạnh Phúc cũng không là một ngoại lệ, và chúng tôi luôn cố gắng từng ngày trong công cuộc mang những công nghệ, kỹ thuật điều trị hiếm muộn tốt nhất đến Việt Nam. Chúng tôi đã đặt tiêu chuẩn rất cao trong việc giám sát an toàn bệnh nhân và kỹ thuật phòng thí nghiệm. Điều này giúp chúng tôi đạt được tỉ lệ thành công cao khi điều trị và giúp những cặp vợ chồng có ít có cơ hội thụ thai có thễ hoàn thành mơ ước “trở thành cha mẹ”. Tháng 7 vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản HẠNH PHÚC vừa nhận được chứng nhận RTAC – một chứng nhận quốc tế về tiêu chuẩn cao trong dịch vụ đối với bệnh nhân và quy trình khám và điều trị hiếm muộn. Không dừng lại ở đó, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Hạnh Phúc không ngừng hoàn thiện và học hỏi từ những trung tâm hiếm muộn uy tín thế giới. Hôm nay, tôi rất vinh hạnh được thông báo mối quan hệ hợp tác với Genea, Úc, thông qua doanh nghiệp liên kết Superior A.R.T (Thái Lan). Sự hợp tác với Genea và SART là kết quả của những nỗ lực của HẠNH PHÚC để hoàn thành lời hứa mà chúng tôi từng chia sẻ với các bệnh nhân của mình: “Nếu không thể mang đến những tinh hoa tốt nhất thế giới, chúng tôi sẽ mang những tinh hoa tốt nhất của khu vực đến Việt Nam”. Mối quan hệ này đánh dấu một cột mốc mới trong lịch sử của HẠNH PHÚC – mang đến cho những cặp vợ chồng ít có khả năng thụ thai tại Việt Nam và các nước lân cận hy vọng được trở thành cha mẹ nhờ vào những tiến bộ của Khoa học – Kỹ thuật” –  Bà Thục Anh – Chủ Tịch Điều Hành Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc cho biết.

IMG_3994

Ông Sarayuth Assamakorn – Giám đốc điều hành Superior A.R.T phát biểu: “Chúng tôi rất hào hứng trước mối quan hệ hợp tác này! Superior A.R.T là bệnh viện hàng đầu về điều trị hiếm muộn tại Thái Lan và châu Á với kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm ưu việt. Đây là thành quả trong việc chuyển giao công nghệ và đào tạo, thừa hưởng sự phát triển và các nghiên cứu tiên tiến từ Genea. Sự liên doanh này là minh chứng cho định hướng của Superior A.R.T và những đối tác của chúng tôi, như HẠNH PHÚC trong sứ mệnh trở thành trung khu điều trị hiếm muộn của toàn châu Á, hỗ trợ ngày càng nhiều hơn những cặp vợ chồng trở thành một gia đình trọn vẹn, với những đứa con mạnh khỏe.”

Trong suốt hơn 25 năm hoạt động, Genea luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điều trị vô sinh. Những nghiên cứu và những phát minh kỹ thuật của họ đã giúp Genea đạt vị trí dẫn đầu thế giới trong công nghệ và kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. Ông Steven McArthur, Giám đốc Khoa học của Genea chia sẻ: “Genea đã mất 25 năm để tìm ra những kiến thức lâm sàng tại trung tâm hiếm muộn Genea cộng với 25 năm đầu tư nghiên cứu và phát triền để tạo nên và thương mại hoá kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm trên toàn cầu. Công nghệ này giúp bệnh nhân có tỉ lệ thành công cao nhất so với tất cả những phương pháp khác trên thế giới và hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển hơn. Ngoài ra, Genea Biocells cũng phát triển một ngân hàng lớn và đa dạng về trữ lượng các tế bào gốc phôi người với các dòng tế bào đại diện cho gần 30 bệnh di truyền giúp nghiên cứu và thử nghiệm những loại thuốc mới phục vụ nhu cầu y tế”.

Mục tiêu của sự liên kết thú vị này giữa Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc – Genea – Superior A.R.T. chính là việc nhân rộng những thành công từ Genea tại Úc, Superior A.R.T tại Thái Lan đến Hạnh Phúc tại Việt Nam, nhằm mang lại thêm nhiều lợi ích cho bệnh nhân tại Việt Nam cũng như những khu vực lân cận, và đặc biệt là tạo thêm nhiều cơ hội cho bệnh nhân có thể có được thai kỳ an toàn,  để chào đón những thiên thần khỏe mạnh.