Gõ đúp lên mặt lưới tráng nhôm để chơi hoặc tạm dừng nhạc. Lắc loa để chuyển bài.  Beoplay P2 là một chiếc loa di động thông minh và hoàn mỹ để bạn có thể bỏ vào túi và mang đi khắp nơi, luôn sẵn sàng làm thăng hoa từng khoảnh khắc của bạn với âm thanh đặc trưng của Bang & Olufsen.

B&O PLAY tiếp tục thổi hồn vào những khoảnh khắc thường nhật với sự ra đời của Beoplay P2. Beoplay P2 là thành viên nhỏ nhất và thông minh nhất của dòng loa Bluetooth không dây B&O PLAY. Được thiết kế bởi nhà thiết kế đoạt nhiều giải thưởng Cecilie Manz, P2 mang một góc nhìn cuộc sống rất tự nhiên và tràn đầy cảm hứng.

Beoplay P2 có một diện mạo tròn trịa, uyển chyển và đầy quyến rũ, nằm vừa gọn trong lòng bàn tay của bạn.

“Âm nhạc đóng một vai trò lớn trong việc làm thăng hoa những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày, vì vậy chúng tôi đã tạo ra một chiếc loa cá nhân mà bạn sẽ luôn muốn mang theo khi rời khỏi nhà,” Giám đốc Concept & Thiết kế của B&O PLAY Matthias F. Ørum-Hansen cho biết.

“Chúng tôi quyết định loại bỏ tất cả các nút điều khiển để chiếc loa có một vẻ ngoài hoàn mỹ hơn, với cách điều khiển đơn giản và kỳ diệu, được cá nhân hoá qua ứng dụng Beoplay. Vẫn là giai điệu đã đưa bạn vào giấc ngủ tối hôm trước sẽ đánh thức bạn sáng hôm sau, giúp bạn hào hứng đón chào những khoảnh khắc tuyệt vời của ngày mới.”

Một diện mạo gợi cảm và tinh tế

Giống như một viên sỏi xinh đẹp trên bãi biển, Beoplay P2 có một diện mạo tròn trịa, uyển chyển và đầy quyến rũ,  nằm vừa gọn trong lòng bàn tay của bạn. Kết cấu dạng hình học cơ bản với một vành tách biệt phần mặt nhôm tráng phủ màu ngọc trai phía trên với phần polymer mềm và ấm bên dưới. Độ cong của Beoplay P2 đã trải qua sự tinh chỉnh liên tục để có được một diện mạo rất gợi cảm và tinh tế. Hình dáng  hoàn hảo để bỏ vào túi một cách dễ dàng và dây đeo bằng da thì tăng thêm tính năng di động.

“Khi một sản phẩm càng được mang theo bên người nhiều thì nó càng cần phải được thiết kế thật tỉ mỉ và tinh tế. Beoplay P2 trơn tru và quyến rũ, nhỏ gọn với âm thanh tuyệt vời là người bạn đồng hành của bạn cho dù bạn đi bất cứ đâu”, nhà thiết kế Cecilie Manz nói.

Kế thừa kinh nghiệm thiết kế Beoplay A1

Âm sắc trong Beoplay P2 rất phong phú và trải rộng với hiệu ứng 360 độ cung cấp cho người nghe những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời bất kể họ ở đâu. Beoplay P2 là thành quả của 90 năm kinh nghiệm về âm thanh của Bang & Olufsen và các kỹ sư đã tiếp nối thành tựu của Beoplay A1 – chiếc loa ra đời trước đây.

Beoplay P2 trơn tru và quyến rũ, nhỏ gọn với âm thanh tuyệt vời

Micro tích hợp sẵn

Beoplay P2 có micrô tích hợp để nhận cuộc gọi, và thiết kế viền của cạnh dưới loa giúp micrô cung cấp độ nhạy giọng nói 360. Điều này cho phép người nghe nhận tiếng nói hoàn hảo, bất kể người nói có ở gần micro hay không.

Bao da để tăng tính bảo vệ

Nếu cần một phụ kiện bổ sung để bảo vệ Beoplay P2, bạn có thể mua một bao da cừu màu đen. Bao da Beoplay P2 giúp bảo vệ loa Beoplay P2 an toàn khi bạn di chuyển mà vẫn giữ được vẻ ngoài đẹp đẽ ban đầu của thiết kế loa B&O PLAY.

PV TTVH & ĐÔ

Related Posts

Anal