Công ty TNHH Dịch vụ và Thực Phẩm PV chính thức ra mắt hệ thống phân phối thực phẩm sạch đã qua sơ chế, với thủ tục giao nhận nhanh gọn tại nhà mang tên “Bếp Phó”.

IMG_0291

Với thông điệp “Mười phút cho yêu thương mỗi ngày”, Bếp Phó tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua tổng đài 1800 1088 và xử lý đơn hàng trong 3 phút, giao tận nhà tại TP.HCM trong vòng 45 phút, và người nội trợ chỉ mất 10 phút để nấu món ăn cho gia đình. Đây được coi là dịch vụ phân phối và chuyển phát thực phẩm sạch đã qua sơ chế đầu tiên tại Việt Nam.

Xã hội hiện đại giúp phụ nữ có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp hơn, điều đó cũng đồng nghĩa với việc thời gian và tâm trí dành cho công việc cũng cần “đầu tư” hơn. Tuy nhiên, họ vẫn phải chu toàn chuyện bếp núc. Quỹ thời gianchỉ có 24 tiếng/ngày và họ còn cần thời gian chăm sóc bản thân, thời gian cho các mối quan hệ xã hội.

 Xuất phát từ mong muốn được giúp sức,hỗ trợ người phụ nữ trong nhịp sống hiện đại – luôn phải cân bằng giữa công việc và niềm hạnh phúc khi được tự taychăm sóc gia đình, Bếp Phó đem đến một tiện íchtuyệt vời, đó là giao đến tận nhà những thực phẩm đã được sơ chế, chẳng hạn như rau củ đã nhặt, rửa sạch, thịt cá đã làm sạch, tẩm ướp theo món và các gia vị đầy đủ đi kèm. Bạn chỉ cần thực hiện bước cuối cùng là nấu chín theo công thức đã được đính kém. Chính vì thế, bạn chỉ mất 10 phút để tự tay chuẩn bị bữa cơm gia đình! Theo một nghiên cứu, nếu giảm được thời gian đi chợ và nấu ăn, mỗi bậc phụ huynh sẽ có thêm 2 giờ mỗi ngày để chơi cùng con.

IMG_0272

 Người mẫu Trang Trần là khách mời tại buổi ra mắt Bếp Phó

Bếp Phó sẽ hỗ trợ các “bếp trưởng” của mọi gia đình để chuẩn bị những bữa cơm một cách an toàn, hợp lý và tiết kiệm. Bộ phận giao hàng được chia tuyến một cách khoa học, bao gồm những tay lái cẩn trọng và thân thiện, đảm bảo giao hàng đến tận cửa nhà đúng với thời gian hẹn. Bếp Phó có gần 100 nhân viên chăm sóc khách hàng và phục vụ điện thoại từ 8h00 – 21h00 mỗi ngày. Bộ phận sản xuất và chế biến sản phẩm cũng lên tới hơn 50 người có tay nghề cao, với phần cố vấn chuyên môn là đầu bếp Nguyễn Hoài Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, từng đảm đương những vị trí quan trọng tại các nhà hàng khách sạn cao cấp như khách sạn Norfolk, khách sạn Riverside, nguyên bếp trưởng tại CLB Lan Anh, TP.HCM… Đầu bếp Nguyễn Hoài Nam sẽ là một “Bếp Phó” đặc biệt nhất, mà mỗi gia đình Việt Nam có thể có được.

IMG_0276

Diễn viên Mỹ Uyên cũng có mặt tại chương trình

Bên cạnh đó, nhắc đến đội ngũ của Bếp Phó, không thể không kể đến hơn 3 triệu vị “Bếp Trưởng” ở tất cả các gia đình trong địa bàn Tp.HCM, họ sẽ là những người mang sản phẩm của Bếp Phó vào gian bếp của mình, nấu những bữa ăn ngon cho gia đình. Bếp Phó cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và thực phẩm an toàn nhất, để mọi gia đình có thêm cơ hội được sống khỏe, sống vui!

            Thông tin chi tiết xem tại website: www.beppho.com. Hotline: 18001088

            Facebook: www.facebook.com/beppho