Sau hơn hai tháng ra mắt tại TP.HCM, công ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam (VBL) tiếp tục giới thiệu dòng bia mang hương vị Tequila – Desperados đến giới trẻ miền Trung. Buổi ra mắt “Desperados – Khám Phá Cuộc Vui Cuồng Nhiệt” tại Đà Nẵng sẽ được tổ chức tại Phương Đông Bar (20 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng) vào 10/10 và tiếp đó vào đầu tháng 11 tại Nha Trang.

Desperados là dòng bia mang hương vị Tequila đặc trưng, hướng đến khách hàng trẻ, yêu thích sự phóng khoáng và muốn thể hiện cá tính. Khi thưởng thức, khách sẽ cảm nhận vị đắng truyền thống của bia được kết hợp tinh tế với vị chua ngọt thú vị đến từ Tequila, một thức uống của xứ sở Mexico huyền thoại. Sự cộng hưởng độc đáo này mang đến một loại bia hoàn hảo cho mọi cuộc vui bất tận.

2

Ông Leo Evers, Tổng Giám đốc Điều hành VBL chia sẻ: “Desperados là sự kết hợp giữa cảm giác sảng khoái đến từ dòng bia được lên men theo công thức riêng biệt, và sự sôi động mà hương vị Tequila mang lại. Sản phẩm đặc biệt cân bằng giữa thành phần bia và Tequila, cho bạn cảm nhận vị đắng dịu cùng độ cồn 5,9%. Desperados hiện đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn cầu”

Với vị thế là thương hiệu bia kiến tạo xu hướng party mới trên thế giới, Desperados hứa hẹn sẽ mang đến sự khuấy động cuồng nhiệt với nhiều hoạt động độc đáo. Các tiết mục biểu diễn ấn tượng với ánh sáng laser của nhóm nhảy sẽ là điểm nhấn của chương trình. Đặc biệt, đêm tiệc sẽ thêm cuồng nhiệt với sự góp mặt của các DJ hàng đầu thế giới.Khách tham dự sẽ có những trải nghiệm khó phai tại mọi đêm tiệc Desperados.

Tại Việt Nam, Desperados ra mắt với kiểu chai 330ml làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt, cổ chai cao thon, và những họa tiết chạm khắc nổi tinh tế. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập vào trang Facebook:  https://www.facebook.com/#!/Desperados

Desperados- Uống có trách niệm

Đề cao tinh thần uống có trách nhiệm, Desperados thực hiện chương trình U-Dside với mong muốn các bạn trẻ sẽ sử dụng đồ uống có cồn một cách hợp lý và làm chủ cuộc vui của mình. Chiến dịch mang thông điệp: “Bạn có thể không kiểm soát được mọi thứ trong cuộc sống nhưng bạn có thể kiểm soát được mức độ sử dụng thức uống có cồn.” Để biết thêm chi tiết của chương trình, hãy tham khảo website http://www.desperadosbeer.com/u-dside/en/u-dside/#home

Related Posts

Anal