Với mục tiêu tìm kiếm đại sứ âm nhạc thế hệ đầu tiên, Billboard Việt Nam vừa chính thức công bố cuộc thi “săn lùng” VJ. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ dành cho các bạn trẻ đam mê âm nhạc, muốn trở thành một trong những VJ Việt Nam đạt chuẩn quốc tế đầu tiên và là một phần của những xu hướng âm nhạc “hot” nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Bắt đầu từ tháng 8.2018 này, thương hiệu âm nhạc có sức ảnh hưởng hàng đầu thế giới chính thức “săn lùng” VJ thế hệ đầu tiên tại Việt Nam. Nếu là fan sự kiện trao giải âm nhạc uy tín thế giới Billboard Music Awards, hẳn bạn sẽ dễ dàng nhận diện “mẫu số chung” của các VJ nhà Billboard: phong cách trẻ trung, sành điệu, thần thái lôi cuốn, có kiến thức, có văn hóa, ngôn từ linh hoạt, ngôn ngữ uyển chuyển và đặc biệt là trái tim mang tình yêu âm nhạc cháy bỏng.

Theo đó, Billboard Việt Namđangtìm kiếm những gương mặt tiềm năng, sở hữu sức hút riêng và muốn hỗ trợ các nghệ sĩ cũng như những cộng đồng âm nhạc. Với kiến thức âm nhạc, VJ của Billboard Việt Nam sẽ trở thành đại diện của thương hiệu với 3 giá trị cốt lõi “Bản lĩnh – Vươn xa – Chuẩn mực”. Bên cạnh tài năng ngôn ngữ, bản lĩnh sân khấu, đểtrở thành thế hệ VJ dẫn đầu, bạn phải mang trong mình năng lượng tích cực, táo bạo, sẵn sàng thể hiện và không ngừng đổi mới bản thân.

Để trở thành VJ thế hệ đầu tiên của Billboard Việt Nam bạn phải trải qua 3 vòng tuyển chọn.

Vòng 1: Nộp hồ sơ tuyển chọn online tại http://billboardvn.vn/vj-hunt/,từ nay đến 16.08.2018.

Vòng 2: Gặp gỡ Ban Giám Khảo và thực hiện các thử thách trực tiếp.

Vòng 3: Khoá đào tạo và bình chọn online để trở thành người thắng cuộc.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG