Sài Gòn từng được mệnh danh là Hòn Ngọc Viễn Đông. Nói không ngoa, khách sạn Villa Song chính là một viên ngọc quý nằm sát bên bờ sông Sài Gòn.

Bistro Song Vie là nhà hàng nằm trong khuôn viên sân vườn, phía sát bờ sông Sài Gòn của khách sạn Villa Song – xếp hạng số 1 tại Sài Gòn trên website chuyên về du lịch nổi tiếng thế giới – TripAdvisor.

Khung cảnh lãng mạn của nhà hàng cho bạn và nàng những khoảnh khắc khó quên

Bistro Song Vie hân hạnh giới thiệu đầu bếp mới cùng với một thực đơn hoàn toàn mới để quyến rũ các thực khách ngày càng khó tính tại Tp. Hồ Chí Minh. Jeremy Choo, bếp trưởng của Villa Song được đào tạo tại Pháp, và đã mang 30 năm kinh nghiệm chế biến ẩm thực tại các khách sạn 5 sao tại Đông nam á, từ những ngon đặc sản châu Á như cơm chiên sambal indonesia và mì xào cà ri Singapore, cũng như các món ngon của Ý, Pháp và Tây Ban Nha cùng với thực đơn  rượu vang đa dạng nhất trong thành phố .Thực đơn được chia thành các khu vực Đông và Tây, từ Tôm sú Nha Trang Singapore Chili Sauce đến sườn cừu  hữu cơ nhập khẩu từ Úc.

Bistro Song Vie là địa điểm rất lý tưởng để hẹn hò cho các cặp đôi , tổ chức những  bữa ăn gia đình ấm hay tổ chức tiệc cho những buổi chiêu đãi quan trọng, các tiệc cưới đẹp như cổ tích với không gian hội họp đủ tiện nghi với sức chứa đến 200 người.

Villa Song Saigon 197/2 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q. 2, TP. HCM. Điện thoại: 028 3744 6090.

PV TTVH & ĐÔ

Anal