Nhà chế tác quà tặng tới từ Singapore vừa tung ra bộ sưu tập tượng Linh khuyển mạ vàng 24K chào đón năm Mậu Tuất, bộ sưu tập bao gồm 6 tượng với các tạo hình khác nhau hàm chứa 6 lời chúc và ước nguyện.

Risis đã kết hợp hài hòa giữa ý tưởng kinh doanh sản phẩm hàng hiệu với nội hàm văn hóa và giá trị nghệ thuật. Bộ sưu tập 6 Linh khuyển được ra mắt nhằm đúng tâm lý muốn có món quà tặng nhân dịp Tết nguyên đán ở các nước Á Đông trong đó có Việt Nam. Tất cả 6 món quà đều được chế tác khá công phu mô phỏng các giống chó khác nhau như Golden Retriever, Tibetan Terrier, Poodle, Afgan Hound, Schnauzer theo các chủ đề như Thắng lợi, Trung thực, Cát tường, Phúc lộc, An lạc, Phong mãn.

Risis ra đời năm 1976 khi Spring (tiền thân là Viện tiêu chuẩn và Nghiên cứu công nghiệp Singapore – Sisir) phát triển và hoàn thiện kỹ thuật mạ vàng 24K trên loài hoa phong lan – quốc hoa của Singapore. Chính phủ Singapore cũng đặt hàng Risis tạo nên những món quà tặng cho các chính trị gia như Nữ hoàng Anh Elizabeth II, Nhật hoàng Akihito, Thủ tướng Đức Angela Merkel…

Tin Trần Giáp