Seiko, nhãn hiệu đồng hồ hàng đầu từ Nhật Bản vừa tung ra bộ sưu tập những mẫu đồng hồ mới cho tháng 5, với phong cách chủ đạo mang vẻ thể thao mạnh mẽ và nam tính mà cũng không kém phần lịch lãm.

SEIKO5SportsSSA069K1

Là nhà phát minh ra đồng hồ quartz năm 1969 và tương tự chronograph quartz vào năm 1983, Seiko đã có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc kết hợp hiệu suất cao và thiết kế thanh lịch. Sự sáng tạo từ bộ sưu tập mới Seiko Lord đã cho ra đời một chronograph với sự hiển thị thời gian kép và độ chống thấm nước 100m. Một sự hoàn hảo trong giá trị đích thực ở cả hai chức năng và kiểu dáng.  

Lord SNDD78P1

 

Lod SRL068P1&SRLZ92P1

 

Qua hơn một thế kỷ, hãng Seiko và CLB Barcelona, trong mọi lĩnh vực, luôn hướng đến sự hoàn hảo. Ngày nay, cả 2 là đối tác, với tất cả kinh nghiệm chung là cùng nhau cho ra đời phiên bản đặc biệt mới đồng hồ chronograph Sportura FCB. Hãng Seiko đã phát minh ra quartz chronograph năm 1983 và là đồng hồ được sử dụng đo thời gian trong các cuộc thi thể thao quốc tế trong 50 năm. Tất cả sự tinh túy này được tích tụ trong sản phẩm mới Sportura. Với khả năng chịu áp lực nước 100m, mặt kính chống trầy sapphire và độ đo chính xác đến 1/5 giây, đồng hồ Sportura là sự lựa chọn của những đội bóng mạnh nhất trong các trận đấu bóng đá thế giới.

WATCHSNAE93

 

Bên cạnh đó, để đánh dấu sự hợp tác với câu lạc bộ Barcelona là chiếc đồng hồ thể thao Seiko 5 tự động, với 24 viên kim cương, khả năng điều chỉnh bằng tay, pin dùng trong 41 giờ và độ chống nước 100m, đồng hồ Seiko 5 được tạo ra để đo thành tích của đội bóng mạnh nhất thế giới hiện nay.

SEIKO5SportsSSA069K1

 

Khi Darya Klishina rời khởi đường đua điền kinh, cô ấy đeo đồng hồ Seiko Premier mới. Khi Seiko ghi lại thành tích nhảy đã mang đến cho cô huy chương vàng tại giải Vô địch Trẻ Thế Giới 2007, chúng tôi biết rằng Darya là biểu tượng của sự hoàn hảo. Ngày nay, cô ấy đam mê sự hoàn hảo của chiếc đồng hồ Seiko Premier. Với độ chống nước 100m, giờ kiểu số La Mã, mặt đồng hồ có đính pha lê sapphire và kim cương, chiếc đồng hồ đặc biệt như tính năng của nó. Giống Darya, Seiko hiểu những gì hướng đến sự hoàn hảo đều có thể đạt được.

WATCH_SKY736-2

 

 

WATCH_SXDE58

 

Tham khảo thêm tại www.seikowatches.com

Related Posts

Anal