Đừng tưởng chỉ tấn công trực diện vào “cô bé” là khiến nàng thăng hoa, mà trên thực tế chỉ cần nắm rõ các vị trí “vàng” thì ngay từ phút dạo đầu bạn đã có thể khiến cô ấy chạm đỉnh. Bạn vẫn còn nhớ các điểm nhạy cảm ấy là gì chứ?

Mức độ trung bình

Tai
Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói “Phụ nữ yêu bằng tai” khi thực tế tai chính là khu vực tập trung nhiều dây thần kinh cảm xúc. Vì vậy mỗi khi gần gũi hãy vừa thủ thỉ những lời đường mật vào tai nàng vừa hôn nhẹ (cắn nhẹ càng tốt!). Đây là bước đầu tiên để cô ấy bớt phòng thủ. Tuy nhiên lưu ý là đừng hưng phấn quá mà nhầm tưởng tai của nàng là… miếng bánh ngọt. Nhiều cô không thích nước bọt của người yêu phủ khắp đôi tai đâu.

Cổ
Cũng như tai, cổ là nơi đặc biệt nhạy cảm của các Eva. Nhiều chuyên gia tình dục tiết lộ đại đa số phụ nữ đều rất thích bạn tình mở màn bằng những nụ hôn nhỏ quanh cổ hay kéo dài từ cổ đến bờ vai và tai. Lời khuyên là hãy thử chạm vào vị trí này, bắt đầu từ phía sau một cách dịu dàng đầy mơn trớn. Nhẫn nại cho để khi cơ thể cô ấy thả lỏng để bạn hoàn toàn có thể tiến hành những bước tiếp theo.

Lòng bàn tay
Chẳng mấy ai nghĩ rằng bàn tay thôi mà cũng đủ khả năng đưa nàng lên tầng cao mới của sự kích thích thế nhưng đó lại là sự thật. Cũng như các khu vực nhạy cảm khác, lòng bàn tay của các chị em chứa nhiều dây thần kinh có thể tạo ra sự thư giãn, thoải mái và… sung sướng. Do đó thay vì cứ nắm hay đan tay như thường lệ, hãy gãi nhẹ một chút hoặc dùng đầu ngón tay cạ lên lòng bàn tay của nàng. Đảm bảo cô ấy sẽ rất thích thú và “bật đèn xanh” cho bạn ngay.

Mắt cá chân
Trong một nghiên cứu do các nhà khoa học tại Đại học Y Wake Forest (Mỹ) thực hiện đã khẳng định, mắt cá chân là vị trí có thể mang đến sự cực khoái khi được vuốt ve. Theo giáo sư Francis McGlone, người đứng đầu nghiên cứu, thì mắt cá chân không chỉ là điểm nhạy cảm nhất mà còn là nơi dễ bị kích thích nhất, rất phù hợp để thực hiện màn “dạo đầu” tuyệt đỉnh.

Mức độ cao

Xương quai xanh
Trên cơ thể nữ giới thì xương quai xanh chính là điểm quyến rũ nhất của họ. Đồng thời cũng là nơi khiến họ buông vũ khí đầu hàng nếu được yêu chiều, cưng nựng. Vậy mà không hiểu sao nhiều anh lại chẳng để ý đến. Hãy thay đổi bằng cách quan tâm đến vị trí này bằng cách “tấn công” nhiều hơn bằng các nụ hôn dài vừa đủ. Không cần quá lâu nhưng đủ để khiến cô ấy tự nguyện trao trọn tất cả cho bạn.

Lưng
Jennifer Landa, tác giả quyển sách “The Sex Drive Solution for Women” chia sẻ phần sống lưng là nơi tập trung tất cả các dây thần kinh của cơ quan sinh dục vì vậy “Một người đàn ông thông minh là người biết cách làm gì với tấm lưng của người phụ nữ mình yêu” – Landa kết luận. Dùng đôi tay vuốt ve dọc sống lưng khiến cô ấy cảm thấy ngọt ngào hạnh phúc. Nhưng nếu thay bằng môi thì sự hưng phấn sẽ tăng hơn gấp nhiều lần. Đặc biệt hãy chú ý đến phần lưng dưới. Nếu mọi động tác dạo đầu của bạn kết thúc ở phần này thì 99% bạn có thể “thâm nhập” vào bên trong cô ấy một cách đường hoàng.

Xương chậu
Đây hẳn là khu vực cực kỳ nhạy cảm vì nếu không kiên nhẫn thì rất dễ đi vào vùng “cấm địa”.  Bình tĩnh và nhẫn nại chơi đùa quanh nơi này cho tới khi nào bạn đọc được sự thèm muốn trong đôi mắt của cô ấy thì đó là lúc bạn đã thành công. Đừng lo lắng nếu phải mất nhiều thời gian tại đây vì bạn hoàn toàn có thể kéo dài quá trình dạo đầu nhưng “hào khí” không hề sụt giảm.

Phần đùi trong
Cùng với xương chậu, phần đùi trong là khu vực hết sức nhạy cảm của nữ giới. Đôi khi chỉ vuốt ve nhẹ nhàng thôi cũng đủ đẩy nhanh khát khao bên trong cô ấy. Hãy đảm bảo là không bỏ qua bất kỳ một centimet nào trên vị trí này. Đừng phàn nàn rằng tại sao phải mất nhiều công sức như vậy bởi kết quả cuối cùng chính là cái gật đầu khi cô ấy đồng ý “mời” bạn vào bên trong “khu vườn địa đàng” vốn được bạn mong chờ bấy lâu.

Khoái cảm tột đỉnh từ điểm G?
Đã từ lâu cánh mày râu tin rằng chỉ cần chạm đến điểm G của nữ giới thì sẽ đem đến cực khoái cho nàng. Nhưng thực tế có phải vậy không? Điểm G được một bác sĩ người Đức tên Ernst Grafenberg phát hiện vào năm 1944 và theo ông thì nó nằm ở thành trước âm đạo sâu vào bên trong chừng vài cm. Tuy vậy không phải ai cũng có thể dễ dàng tìm ra điểm G cũng như không phải bất kỳ người phụ nữ nào cũng “sung sướng” khi được chạm vào vị trí này. Một vài trường hợp nữ giới đạt cực khoái ở các khu vực khác không phải điểm G, và những trường hợp khác thì cảm thấy đau hoặc không có gì khác biệt khi bạn tình tiếp cận vị trí đặc biệt này. Thông qua đó có thể thấy lời giải đáp về điểm G của các Eva vẫn còn bỏ ngỏ. Tuy vậy điều ấy chắc chắn không hề ảnh hưởng đến quá trình chinh phục của nam giới bởi ít nhất với những điểm “vàng” trên họ vẫn hoàn toàn thỏa mãn bạn tình.

Bài: MAX

Related Posts