Đối với người đàn ông, gìn giữ một cơ thể gọn gàng, săn chắc, khỏe mạnh chưa bao giờ là tiêu chí hàng đầu bởi với họ nó không thể hiện được điều gì. Nhưng đó là một quan điểm sai lầm.

Một quý ông với sự nghiệp thành công, vị thế vững chắc trong xã hội cùng một body-trong-mơ hẳn sẽ nhận được nhiều sự tán dương, ngưỡng mộ, và trên hết anh ta sẽ thọ hơn những người khác. Vì chẳng dễ dàng để có được thân hình vạn-người-mê ấy, khi buộc “Phải đánh đổi bằng mồ hôi, máu và cả hàng chục lần nôn mửa” như lời Pavel Tsatsouline, huấn luyện viên nổi tiếng và là cha đẻ của bài tập tạ ấm Kettlebell.

Cũng xin đừng đánh giá thấp những anh chàng 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn, và võ đoán họ chỉ được cái mã. Đấy mới chính là những người đang trân trọng mạng sống của bản thân thông qua các buổi tập vắt kiệt sức lực trong phòng gym. Bởi họ biết một thân hình khỏe, đẹp “giúp tôi luôn tràn trề năng lượng, cơ thể không nặng nề, hoàn toàn có thể cân bằng công việc bàn giấy 8 tiếng mỗi ngày, chăm lo con cái, và cả đam mê điện ảnh” theo lời chia sẻ của doanh nhân kiêm diễn viên Marcus Guilhem. Hay như các “The Gymaholic” gồm Jay Quân, Bỉnh Phát, Xuân Phúc luôn dành 6 ngày trong tuần ở phòng gym không phải vì đeo đuổi một body hoàn hảo, mà trên hết để có được sức khỏe tốt phục vụ cho công việc diễn xuất, ca hát trong lĩnh vực giải trí.

Chuyên đề đặc biệt “Body Issue” của TTVH & Đàn Ông như thường lệ không chỉ tôn vinh những người đàn ông sở hữu body khiến ai ai cũng “phát cuồng” mà mong muốn thông qua đó truyền tải thông điệp chăm lo gìn giữ sức khỏe không chỉ đến các độc giả nam mà tất cả mọi người. Một sức khỏe tốt, một thân hình đẹp đem lại sự tự tin cần thiết đồng thời là điều kiện cần và đủ để bạn có thể đạt được bất kỳ mục tiêu nào đã để ra.

BBT

Danh mục bài viết trong chuyên đề Body Issue:

The Gymaholic

Saigon Calisthenics – Khi cơ bắp “đường phố” lên ngôi

Marcus Guilhem – Từng muốn bỏ tập hàng triệu lần

Body thiêu rụi màn ảnh

Chris Pine – “Work-out là liệu pháp Thiền hiệu quả”
——————–
Ý tưởng CÚC PHƯƠNG

Nội dung PHẠM HUYỀN

Sản xuất ĐINH NGUYÊN, OHDZE

Photo RIN TRẦN

Stylist TRẦN THU THẢO

Trang đểm: Đinh Trần

Trợ lý LÂM MINH TRUNG

Thực hiện QUANG TRUNG, MAX, LALA FANN

Related Posts