Trong thể xác của một người đàn ông trưởng thành luôn còn sót lại những tính cách của một cậu nhóc mới lớn – phụ nữ đã từng nhận xét như thế. Vậy từ một anh chàng hotboy vốn là “trung tâm vũ trụ” trong mắt các cô gái mới lớn đến một người đàn ông trưởng thành thì như thế nào? Chắc cũng không khác lắm với ca từ mà chúng tôi chế lại từ ca khúc của Britney Spears: “I’m not a… hotboy, not yet a man” để nói về họ:
“I’m not a boy/ Not yet a man/ All I need is time/ A moment that is mine/ While I’m in between”
Chẳng có cuộc trưởng thành nào mà không đau đớn, một nhà văn nào đó đã từng nói vậy. Hãy nghe 4 chàng “hotboy” này nói về những cuộc lột xác để từ một chàng trai trở thành một quý ông, dù họ cũng tự nhận chưa hẳn đã là thế!

BTM (2)

HỒ VĨNH KHOA – KHÔNG ĐI LẠC NHƯNG VẪN LOAY HOAY 

Tự nhận mình đã hơi thiếu quyết liệt kể từ sau cú hích nặng ký “Hotboy nổi loạn” – vai diễn chạm ngõ làng điện ảnh nhưng đã ngay lập tức rinh về cho Khoa giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại LHPVN 17, Hồ Vĩnh Khoa nói rằng tới đây chắc là anh sẽ phải “ác chiến” hơn. Mà “Bước nhảy Hoàn vũ” (BNHV) lúc này ít nhiều cũng là một cách để anh “hâm nóng tên tuổi” và “chào hàng” với khán giả một hình ảnh khác. 

BTM

 

 TÔI ĐẾN ĐÂY LÀ ĐỂ KHÁC!

Anh có tự ái không nếu ai đó bảo: “Hotboy nổi loạn” (HBNL) đi thi BNHV là để hâm nóng tên tuổi? 

Người ta nói đúng đấy, phần nào đó! Có sao đâu, mình là một nghệ sỹ trẻ mà, mình cũng cần có đà cho các dự án sắp tới của mình chứ! Và vì thế, hình ảnh khác lạ của mình trong BNHV biết đâu là dự báo cho những sự thay đổi tới đây của Hồ Vĩnh Khoa trong âm nhạc…  

Còn điện ảnh thì sao? HBNL hình như im ắng hơi lâu?

Điện ảnh thì tôi vẫn đang chờ đợi nhưng so với năm ngoái thì năm nay tôi đã mở lòng hơn rồi, đã nhiệt tình hơn hẳn trong việc đón chờ một vai diễn mới. Còn như năm ngoái, là vì mình muốn tập trung cho âm nhạc nên khi chưa cầm đến kịch bản, trong lòng mình đã muốn nói không rồi. 

Thấy sao khi cái từ Hồ Vĩnh Khoa – diễn viên nghe vẫn quen tai hơn Hồ Vĩnh Khoa – ca sĩ?  

Trừ khi có vai diễn nào đó quá hay khiến tôi muốn gác tất cả lại, còn thì bình thường tôi cũng chỉ thích người ta gọi tôi là Hồ Vĩnh Khoa thôi. Mấy cái khác chỉ là danh xưng thôi mà, sao chẳng được. Trước người ta còn gọi tôi là người mẫu thì sao? 

May mà còn chưa bị gọi là… nhà thơ nhé, vì nghe đâu, tên cúng cơm là… Trần Đăng Khoa? 

Ờ, nhưng Trần Đăng Khoa này chuyên trị làm thơ con cóc, dở tới mức xong cuộc không nhớ nổi câu nào.

Vì sao lại đổi thành Hồ Vĩnh Khoa? Cái tên cúng cơm chẳng quá ấn tượng là gì!

Thôi để tên đó mai mốt google lẫn lộn lung tung mệt lắm! 

BUỒN VÌ LÀM VŨ NGỌC ĐÃNG THẤT VỌNG

Vũ Ngọc Đãng sẽ bấm máy phim mới vào ngày 15/5 tới đấy, biết chưa?

Dạ, cũng có nghe. Thấy bảo là phim truyền hình dài tập phải không chị?

Có buồn không, khi “trong câu thơ của anh, em không có mặt”?

Cũng buồn. Buồn chứ, tất nhiên rồi! Nhưng buồn đây không hẳn như chị nói, mà hơn thế, là cảm giác như là mình đã gây ra một điều gì đó khiến anh Đãng thất vọng, anh ấy thấy không vui vậy… 

Điều gì? Anh nghĩ là điều gì?

Hình như anh ấy từng kỳ vọng nhiều hơn thế về tôi…

Biết đâu là do anh quá… “lạnh”?

Chẳng biết nữa. Nhưng thật sự là tôi luôn quý và biết ơn anh Đãng. Còn nếu có vì tôi lạnh hay có điều gì đó chưa phải với anh thì chỉ là do tôi giao tiếp dở mà thôi.

Là trêu anh thôi! Còn nguyên nhân thì có thể là thế này: Khi “giải mã” hiện tượng Tăng Thanh Hà – người chỉ mới có vài ba vai và hầu hết là phim truyền hình, vậy mà nổi như cồn, bác Đãng bèn nhắc ngay với tôi trường hợp của Khoa. Kêu Khoa tài năng là thế, vẻ ngoài bắt mắt là thế, khởi đầu cũng quá thuận lợi nữa đi…, vậy mà sao tận tới giờ vẫn chưa thấy bứt lên được, vẫn cứ lững thững loanh quanh ở đâu đó, không biết sao… Có thể là do tính cách thiếu quyết liệt chăng?

À, cái này thì anh Đãng cũng la tôi nhiều rồi! Và tôi nghĩ anh nói đúng. Phần nào đó, tôi cũng tự thấy mình hơi “công tử bột”, do từ nhỏ được bố mẹ chăm sóc, lo lắng cho mọi thứ nên có thể vì thế, sức bật tự thân ít nhiều cũng kém hơn người khác. Đấy, thế nên vẫn biết là cần thay đổi, nhiều là khác, nhưng một khi tính cách đã ăn vào máu, thì cũng không dễ gì thay đổi một sớm một chiều…  

BTM (1)

 

 “GÓT CHÂN ASIN” CỦA TÔI LÀ…YÊU NGHỆ THUẬT

Vậy, chẳng có lẽ anh vừa đi lạc?

Không, tôi không nghĩ mình đi lạc, nhưng tôi nghĩ mình phải mất một thời gian loay hoay để nhận ra điều đó. 

Vậy khi nhận ra rồi thì có tính đường “tháo chạy” khỏi showbiz? 

“Gót chân Asin” ở đây là mình yêu nghệ thuật, thực sự là mình rất yêu nó, nên dù thế nào mình cũng không bỏ nó được. Thay vì thế, tôi nghĩ tới đây, chắc mình phải quyết liệt hơn, mà hơn hết là trong âm nhạc. 

Mà không phải là điện ảnh sao? Khi biết đâu là showbiz cần chàng hotboy trở lại hơn là một Hồ Vĩnh Khoa cầm mic…

Nhưng tôi biết cái mình cần. Vì với tôi, ca hát mới là niềm đam mê lớn nhất. Tôi mê hát từ nhỏ, và từ lâu đã luôn tự mặc định trong đầu: khi lớn lên chắc chắn sẽ làm ca sĩ. Thêm nữa, tôi thấy đi hát, mình chủ động được nhiều thứ, chứ đóng phim thì phải phụ thuộc vào rất nhiều người, và bao lâu mới có một vai hợp với mình, mà cũng chưa chắc đến được tay mình…

Vậy hóa ra điện ảnh chỉ là “tình một đêm” thôi sao? 

Không phải. Nhưng phải nói là năm rồi, tôi đã từ chối khá nhiều lời mời đi phim. Một phần vì muốn lo cho âm nhạc, phần vì cũng chưa tìm được kịch bản phù hợp. Thực ra, với điện ảnh, tôi không muốn mình vội vã, càng không coi đó là cơ hội kiếm tiền, chừng nào còn có thể sống được bằng nghề hát.

Không là áp lực kiếm tiền, nhưng chắc chắn có áp lực của sự nổi tiếng chứ? Khi cú “chạm ngõ” đầu tiên quá ngoạn mục, để mà có thể vượt qua được chính mình?

Tất nhiên là tôi thấy áp lực chứ, nhưng vẫn không thể phủ nhận đó thực sự là một may mắn lớn. Khi ngay cả mấy bản hit của tôi cũng chính là đi ra từ bộ phim đó. Cái này thì tôi phải cảm ơn anh Đãng rất nhiều vì đã tạo cơ hội cho tôi được thể hiện nhạc phim để tạo đà cho việc tôi đi hát, trong một dự án dễ dàng có nhiều lựa chọn khác tốt hơn. Nói chung là làm việc với anh Đãng thì rất là an tâm vì không bao giờ phải sợ thiệt.  

Áp lực có đủ để chê phim truyền hình, và nhất thiết phải là phim nhựa?

Không có, tôi đâu có chê phim truyền hình. Nhưng phim truyền hình thì sức khỏe mình phải thật tốt. Trong khi hồi tôi đóng “Hotboy…” có 40 ngày mà ốm o đi nhiều. Không biết tới lúc đóng phim truyền hình kéo dài vài tháng thì không biết mình ra sao. 

Mà cũng không hy vọng có được một vai diễn nặng ký, đủ đô, trong một bộ phim truyền hình? 

Thực ra thì tôi không quan trọng lắm chuyện nặng hay không nặng, cũng không nhất thiết phải là một vai chính hay phải là một dự án thật lớn, mà chỉ cần một vai hợp với mình thôi, khiến mình thấy thích và tin là mọi người sẽ ấn tượng. Tiếc là chưa tìm thấy thôi.  

Một vai diễn như thế nào thì tự thấy là phù hợp? 

Tôi thì không chờ đợi một vai diễn gì đó quá khác xa với HBNL để chứng tỏ này kia. Mà chỉ mong gặp được một mẫu nhân vật thuộc tuýp hiền lành, vượt khó, nội tâm… Đó, dạng đó có lẽ là phù hợp với tôi nhất.

Chứ không phải là một vai diễn ngổ ngáo, dữ dằn sao, cho bõ công… khác? 

Thì đây đang nói cái mình phù hợp nhất. Còn nếu nói là thích thì vẫn thích một vai dữ dằn chứ! Chỉ sợ đóng không đạt thôi, vì nó khác mình quá!  

Có phải Vũ Ngọc Đãng là người xúi anh đi thi BNHV?

Dạ, không! Là tự mình cảm thấy cần một chỗ để mình “show” ra những góc khác của mình mà công chúng chưa biết tới thôi. Mà nếu như không có cuộc này, thì cũng sẽ phải có một cuộc khác. Nhưng tất nhiên nếu là cuộc này thì mọi thứ sẽ trở nên “ép – phê” hơn. Anh Đãng thì chỉ khuyên tôi là sau “Hotboy…” đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp… Nhưng một mặt, anh cũng giúp tôi hiểu, thận trọng và quyết liệt là hai chuyện hoàn toàn khác nhau.  

Vũ Ngọc Đãng nói gì khi thấy anh “nổi loạn” ở BNHV?

Không nói gì. Tại lâu cũng không gặp, mà nhắn tin thì cũng chỉ hỏi thăm sức khỏe thôi. Nhưng anh Lương Mạnh Hải thì rất hay khen, và cũng giúp mình nhiều kinh nghiệm.  

Lý giải vì sao luôn luôn là Lương Mạnh Hải, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã hơn một lần nói (đại ý) rằng: Vì đó là một cộng sự trung thành vô điều kiện. Điều này đã bao giờ khiến anh cảm thấy “nóng mặt”? 

Sao lại phải nóng mặt? Tôi không nghĩ anh Đãng khen anh Hải vậy là có ý nói tôi hay một cộng sự nào đó của anh là không hết lòng, một khi anh ấy đã hết lòng với chúng tôi đến thế. Còn thì ai chẳng biết, anh Đãng và anh Hải chơi thân nhau… 

Đôi khi có một lời khen nào đó cũng có thể khiến mình giật mình chứ?

Nhưng trong trường hợp này thì không. Không đúng và cũng không cần thiết.

Q & A

Thần tượng âm nhạc?

Beyoncé.

Thần tượng điện ảnh?

Angelina Joile.

“Chúa nổi loạn” đấy nhé!

Ờ, thì vẫn luôn thích mấy cô nổi loạn mà!

Nam diễn viên muốn đóng cặp?

Lương Mạnh Hải.

Nữ?

Tăng Thanh Hà.

Thích gì nhất ở Tăng Thanh Hà?

Thần thái. Cười đẹp.

Vậy, túm lại sẽ cưới một cô nào: nổi loạn hay… cười đẹp?

Một cô không nổi loạn nhưng… cười đẹp.

Vì sao nhất thiết không được nổi loạn?

Thứ nhất: Một cô nổi loạn chắc chắn sẽ không ưa tôi. Thứ hai: Mẹ tôi cũng thích một cô ngoan hiền.

Nghe mẹ thế sao?

Nói chung là rất thương mẹ và chịu nghe lời mẹ nhưng được cái, mẹ cũng rất tâm lý.

Cú “nổi loạn” để đời nhất, tính đến giờ?

Là cảnh không mặc quần áo chạy vòng vòng trên chung cư lúc đóng “Hotboy nổi loạn”.

Vậy chốt lại, Hồ Vĩnh Khoa là một tay nổi loạn hay dễ bảo?

Lúc dễ bảo, lúc không dễ bảo thì cũng là nổi loạn đấy chứ!

 

TRỊNH THĂNG BÌNH – MUỐN TRỞ THÀNH “TREND-SETTER” CHO NHẠC TRẺ 

Thử sức mình qua bảy năm trong nghề ca hát đã khiến chàng trai Trịnh Thăng Bình có phần già trước tuổi. Nhưng giờ đây, khi ít nhiều ca khúc hit mà các bạn trẻ quen thuộc lại do chính anh chàng này sáng tác, thì cái tên Trịnh Thăng Bình đã vượt ra khỏi hình ảnh của một chàng ca sĩ hotboy, mà thay vào đó, là một gương mặt đang trên đà hoàn thiện mình, một nhạc sĩ, và hơn thế nữa, một nhà sản xuất âm nhạc.

BTM (5)

  

Ngày Bình chập chững vào nghề và ở thời điểm này, Bình có nhận thấy mình thay đổi gì nhiều không?

Lúc 18 tuổi, Bình bước vào nghề như một con ngựa non háu đá, sung sức, có nhiều máu lửa và nhiệt huyết. Bây giờ mình đã trưởng thành hơn rất nhiều, có suy nghĩ khác, nhìn mọi việc với sự thận trọng và tính toán hơn, đằm hơn.Bảy năm không phải là ít, chắc hẳn Bình đã học được nhiều kinh nghiệm xương máu?Rất nhiều, đây là cái nghề mình có thể trải nghiệm được nhiều thứ. Trong suốt thời gian này, mình vừa học vừa trưởng thành, có thể nói là từ một đứa con nít trở thành một người lớn. Bài học lớn nhất mà Bình học được có lẽ là cách cư xử với con người. Ngày xưa khi bước vào nghề, Bình coi đây chỉ là một cuộc chơi, giờ thì nó đã là một cái nghề để sống, nên suy nghĩ của mình cũng khác đi rồi.Đam mê của Bình vẫn không thay đổi. Nhưng có lẽ cái khác biệt nằm ở sự kiểm soát đam mê của mình. Bình trước đây chỉ biết đam mê và đâm đầu làm việc mình thích, không hề tính toán về sự được mất. Sau khi đã trải nghiệm nhiều, biết cái nghề mình cần cái gì, hành trang mình mang theo cái gì rồi, Bình có thể tự tin để làm tốt công việc hơn. Ngày xưa nó chỉ là cuộc chơi, giờ là trận chiến, có chiến lược, đường đi nước bước, kế hoạch rõ ràng. 

Thế kế hoạch tiếp theo của Bình là gì? 

Là việc sản xuất âm nhạc. Bình đang tập trung vào công ty riêng do mình điều hành, chuyên về lĩnh vực sản xuất âm nhạc. Thật ra kế hoạch mình cũng đã định hình từ nhiều năm rồi nhưng năm nay Bình thật sự tập trung vào đứa con cưng của mình. 

Vậy với kế hoạch này, Bình có tưởng tượng ra 10 năm nữa mình sẽ đứng đâu chưa? 

Không ai nói trước được tương lai, nhưng Bình có tham vọng rằng mười năm nữa, khi người ta nhìn vào thị trường âm nhạc ở Việt Nam, người ta sẽ biết đến cái tên Trịnh Thăng Bình, với tư cách là một nhà sản xuất âm nhạc.

Lúc này Bình có tự tin mình đã là người đàn ông đích thực? 

Có lẽ với những kinh nghiệm và trải nghiệm mà Bình đã có thì mình có thể nói mình đã là người lớn, người trưởng thành. Nhưng để nói là một người đàn ông đích thực thì chưa đâu. Đối với Bình, người đàn ông thật sự phải là người của gia đình, thành đạt và có sự nghiệp riêng. Bình đang bước những bước trên con đường đó, nhưng bước mà mình đến mới chỉ nằm ở sự nghiệp thôi, còn chuyện gia đình hạnh phúc thì hy vọng là trong một tương lai không xa. Chắc là phải 10 năm nữa Bình mới có câu trả lời cho câu hỏi này. 

Ngôi sao nào là người mà Bình đặt lên hàng đầu để học hỏi? 

Trong âm nhạc thì Bình rất thích Châu Kiệt Luân. Anh là kiểu người tài hoa, vừa sáng tác nhạc hay, sâu sắc vừa là một giọng ca xuất sắc và còn là một diễn viên, đạo diễn điện ảnh. Châu Kiệt Luân là người có thể tạo ra xu hướng chứ không để xu hướng tạo ra anh ta. Đó cũng là con đường mà Bình muốn đi. Và một người nữa là Park Yin-Young, CEO của JYP Entertainment, một công ty giải trí hàng đầu của Hàn Quốc.

Khi Bình nói là Bình muốn được giống như Châu Kiệt Luân, là người tạo ra xu hướng chứ không để xu hướng tạo ra mình, thì Bình có cho rằng mình có khả năng tạo ra xu hướng ở thị trường nhạc Việt không? 

Thật sự thì cũng không biết trước 5, 10 năm nữa xu hướng âm nhạc ở Việt như thế nào. Bình rất nhạy cảm với âm nhạc và tin tưởng ở trực giác của bản thân có thể nắm bắt được để tạo ra xu hướng mới. Hy vọng rằng trực giác sẽ giúp Bình chăng?

Thời buổi này đầu tư vào thị trường âm nhạc là một sự đầu tư mạo hiểm khi có quá nhiều cạnh tranh và thị hiếu âm nhạc của giới trẻ cũng thay đổi khó đoán, Bình có cho là mình liều lĩnh? 

Nếu nói vậy thì đã không có ai đầu tư rồi, và như thế thì thị trường âm nhạc ở Việt Nam chỉ có đi xuống. Đó là lý do mà Bình nói bây giờ mình tính toán hơn, biết cách tính toán đầu tư hợp lý. Tính toán không phải là chỉ tính lời hay lỗ mà còn tính toán để mình có sự đầu tư phù hợp, có sự đóng góp, nhưng cũng không mất cả chì lẫn chài

Bình có thấy mình lạc lõng khi đi trên một con đường rất khác so với bạn bè hay các ca sĩ cùng thời? 

Showbiz Việt Nam thì có một đích đến, nhưng cũng có nhiều con đường đi. Bình biết là mình chọn con đường ít người đi cùng. Bình chọn con đường sản xuất âm nhạc vì niềm vui và đam mê. Do cách suy nghĩ và cách kinh doanh của mình mà Bình đã chọn con đường đi riêng, không đi vào lối mòn của người khác. Có thể sẽ có rủi ro hơn, nhưng Bình cho rằng miễn là mỗi ngày nhìn lại mình thấy mình đã thay đổi, thấy mình vươn lên hơn một bậc là Bình đã thấy vui rồi. 

 

 ÔNG CAO THẮNG – QUÝ ÔNG NHẠC TRẺ TRONG…5 NĂM TỚI ?  

Tham gia vào showbiz Việt từ năm 2005 với tư cách là một thành viên của ban nhạc Weboys. Hai năm sau, khi ban nhạc tan rã cũng là lúc Ông Cao Thắng bước ra, tự khẳng định tên tuổi của chính mình. Từ đó đến giờ cũng là một quãng đường dài mà Thắng đã đi, đã tạo được chỗ đứng riêng cho mình. Liệu anh chàng này có được sự ủng hộ của khán giả, khi sự nổi tiếng của anh có phần do mối quan hệ của anh với cô nàng ca sĩ nổi tiếng không kém – Đông Nhi. 

BTM (4)

 

 

Điều Thắng thay đổi lớn nhất khi chuyển từ một ca sĩ trong nhóm nhạc Weboys thành một người đứng độc lập với cái tên riêng Ông Cao Thắng của bây giờ?

Ngày trước, Thắng luôn nóng tính và vội vàng trong mọi tình huống trong cuộc sống, thích đạt được kết quả tức thời. Nhưng thời gian trôi qua, Thắng trở nên chững chạc hơn, điềm tĩnh hơn nên hiểu rằng sẽ không thể “đốt cháy giai đoạn” khi mình chưa đủ lực!

Hình ảnh của Thắng vẫn không khác mấy so với thời trong Weboys, nhưng phong cách và âm nhạc thì hình như chững chạc hơn?

Giờ thì Thắng theo dòng nhạc pop ballad nhẹ nhàng tình cảm hơn, có lẽ sâu lắng chững chạc hơn chăng? Một phần vì Thắng muốn tìm ra con đường đi riêng cho mình. Thắng mong muốn khán giả sẽ thấy được sự thay đổi của mình, không chỉ trong âm nhạc mà hình ảnh của Thắng nữa.

Ngoài việc xây dựng lại một hình ảnh mới khác với thời còn trong boyband, Thắng còn có kế hoạch hay dự  tính nào khác không?

Hiện tại Thắng đang có một công ty riêng về giải trí nên cũng có khá nhiều kế hoạch trong tương lai. Và đương nhiên khi đã đầu tư vào việc gì, mình cũng mong có một tương lai sáng lạn. Thắng hy vọng rằng sau này công ty của mình sẽ trở thành một trong những công ty giải trí hàng đầu Việt Nam.

Có vẻ con đường sự nghiệp đang là mục tiêu chính của Thắng hiện nay, vậy bạn mong muốn Ông Cao Thắng sẽ như thế nào trong 5 năm nữa trong làng nhạc?

Với người nghệ sĩ thì sự nghiệp thăng hoa luôn là điều quan trọng nhất còn với Thắng thì luôn mong rằng mình sẽ tạo ra được những điều mới mẻ trong con đường ca hát. Thắng không biết 5 năm tới mình sẽ trở thành người như thế nào trong âm nhạc, nhưng trong giấc mơ thì Thắng đã từng thấy mình trình diễn trên sân khấu lớn trước… 100.000 khán giả. Ai cấm mình mơ, phải không? 

Đã ít nhiều tạo được tên tuổi trong sự nghiệp,  đặc biệt là với các cô gái trẻ, Thắng có ý định thay đổi để trở thành một người đàn ông trưởng thành trong âm nhạc và chinh phục được cả những… phụ nữ lớn tuổi?

Tất nhiên theo thời gian, Thắng phải thay đổi rồi nhưng vì Thắng là một người làm nghệ thuật thì thường tâm hồn sẽ trẻ trung hơn, thích chinh phục các cô gái trẻ lâu hơn. Nhưng mặt khác, Thắng là một người tự lập sớm nên sẽ đến lúc phải thoát khỏi hình ảnh một chàng ca sĩ hát nhạc teen để trở thành một quý ông trong âm nhạc và trong cuộc sống, khi bên mình còn có một cô gái đẹp. 

OCT

 Q & A 

Quần Jeans rách hay quần skinny jeans? 

Quần skinny jeans

Chiếc áo yêu thích nhất hiệu gì? 

Zara

Nơi thường xuyên đi shopping nhất? 

Zara

Địa điểm ăn uống yêu thích ở Sài Gòn? 

Các quán nướng Hàn Quốc

Trời nóng sẽ trốn đi? 

Sẽ ra biển

Định nghĩa “hotboy”? 

“Hot boy” chắc chắn là một chàng trai khiến các cô gái không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của mình, sức hấp dẫn có thể từ phong cách, từ ngoại hình hay từ sự thành công của bản thân.

Định nghĩa đàn ông lịch lãm? 

Với Thắng thì người đàn ông lịch lãm là một người luôn xuất hiện với phong thái lịch lãm có những cử xử đúng mực.

Mơ ước viển vông nhất? 

Đã từng mơ ước rằng mình sẽ trình diễn tại một sân khấu lớn với hơn 100.000 khán giả. Ngoài ra Thắng còn là một người đam mê đá bóng từ nhỏ nên đã mơ trở thành ngôi sao bóng đá nổi tiếng

Điều gì khiến bạn phì cười? 

Chỉ cần nghĩ đến sinh nhật gần đây nhất của mình là Thắng có thể phì cười

Bộ phim xem nhiều lần nhất? 

Tân Tam Quốc Chí

Nhân vật tiểu thuyết, truyện tranh yêu thích nhất? 

Doremon. 

 

NGÔ KIẾN HUY – KHÔNG CÒN LÀ HOTBOY, NHƯNG CHƯA HẲN ĐÃ…ĐÀN ÔNG 

Ngô Kiến Huy nổi lên từ khi là ca sĩ con cưng của Thanh Thảo khi được cô đào tạo bài bản từ Music Box. Rồi vụ lùm xùm chuyện con cái với cô em gái Thụy Anh, khiến chàng ca sĩ này được biết đến nhiều qua scandal hơn là nội lực giọng hát của anh. Liệu khi đã bước qua cái tuổi trẻ nông nổi, Ngô Kiến Huy có dần hoàn thiện mình để trở thành một người hoàn hảo hơn trước công chúng không? Huy đang cố gắng bước ra khỏi những scandal mình đã gây ra, và cố tỏ khả năng của mình bằng việc đóng kịch, đóng phim và đang thử sức ở chương trình truyền hình thực tế Bước nhảy Hoàn vũ 2013.  

NKH

 

Từ lúc vào nghề đến giờ đã được 5 năm, Huy có thấy mình thay đổi đi nhiều?

Lúc đầu tôi vào nghề là độc quyền của Music Box, mới ngày nào chập chững cái gì cũng phải để công ty lo, nhưng giờ thì có thể lên ý tưởng, đưa ý kiến và làm chủ sân khấu, tức là đã tự mình kiểm soát được công việc của mình. Tính tình và con người tôi thì vẫn thế, bằng chứng là bạn bè đã quen hơn 10 năm vẫn còn chơi với nhau.

Thế thì có dự kiến gì cho tương lai?

Thường nói trước bước không qua, tôi vẫn đang cố gắng từng ngày để không phụ lòng những ai đã yêu mến tôi và chinh phục những người chưa hiểu mình. 

Huy có cho rằng mình đã là người đàn ông trưởng thành?

Tôi nghĩ mình đang ở khoảng giữa và đang chờ cuộc lột xác lớn hơn.

Nghĩa là teen… hấp hối?

Tính tôi vui vẻ hài hước mà fans của tôi đa số các bạn còn trẻ nên tôi vẫn teen lắm, nhưng lúc cần vẫn phải đàn ông chứ. 

Vậy hình mẫu người đàn ông lý tưởng mà Huy muốn hướng tới là?

Tôi là người khá truyền thống, nên người đàn ông lý tưởng là người có sự nghiệp, có gia đình hạnh phúc. Chỉ cần mơ đến chuyện cả nhà cùng nhau đi picnic vào cuối tuần là tôi thấy vui rồi.

Sự nghiệp bây giờ quan trọng nhất là cái gì?

Là tình cảm của khán giả, khi đã có vị trí, đã được khán giả nhớ mặt điểm tên thì cần những bài hát thật hay đủ tạo hit để duy trì tên tuổi và làm ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất có thể. 

Nếu phải chọn lại, Huy có chọn con đường đi bây giờ?

Tôi từng bỏ 2 trường để theo học Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật, nếu chọn lại chắc tôi sẽ vẫn chọn con đường này, dù phải trả những cái giá không mong muốn, nhưng tôi cũng có nhiều khán giả ủng hộ mình hơn.

Những điều gì ảnh hưởng đến sự lựa chọn của Huy? 

Đam mê là yếu tố quyết định trên hết vì gia đình không ủng hộ, sự nổi tiếng mới đem lại tiền bạc nhưng lúc bắt đầu thì chưa nghĩ tới đâu.

Trước khi vào Music Box tôi từng tham gia khá nhiều cuộc thi, chỉ để được đứng trên sân khấu, nên có thể nói đam mê với cái nghề này là từ khi sinh ra rồi. 

Vậy Huy có một thần tượng để noi theo không?

Không có một thần tượng chính xác, mỗi người đều có một cái hay cho tôi học tập, dù chỉ là một câu châm ngôn hay. 

BTM (3)

Q & A 

Áo vest đeo nơ hay thắt cà vạt?

Vest đeo nơ. 

Giày cỏ hay giày thể thao?

Giày thể thao vì hay đi đá bóng. 

Cặp mắt kính yêu thích nhất là hiệu gì?

Gucci 

Style ăn mặc có nói lên tính cách?

Lịch lãm, có phong cách riêng. 

Định nghĩa “hot-boy”?

Một chàng trai nóng bỏng, hấp dẫn được các cô gái mới lớn. 

Định nghĩa đàn ông lịch lãm?

Lịch sự, chỉn chu, ga lăng. 

Điều gì làm nên đàn ông lịch lãm?

Sự nghiệp, tính cách, phong cách ăn mặc, tác phong… 

Thú cưng hay vật cưng?

Chó, nhà Huy nuôi 3 em. 

Ngôi nhà mơ ước: sát bờ biển hay ở trên đồi?

Ở biển đi, để bơi lội tung tăng nữa.  

Điều luôn luôn thực hiện trước khi ra khỏi nhà?

Soi gương và check điện thoại xem hôm nay phải làm những gì đi đến đâu. 

Nếu trúng số 2 tỷ sẽ?

Tiền trên trời rơi xuống, 500 triệu sẽ làm từ thiện, 200 triệu đóng thuế, còn lại góp tiền để mẹ mua nhà vì mẹ đang có ý định đổi nhà. 

Ước mơ kỳ cục nhất?

Làm quản lý ca sĩ vì quản lý ca sĩ không phải hát nhiều như ca sĩ.

Bộ phim xem nhiều lần nhất?

“Vượt ngục”. 

Trời nóng sẽ trốn đi?

Bơi bơi bơi mà thoa kem chống nắng.

Nhân vật tiểu thuyết, truyện tranh yêu thích nhất?

Doremon (cười). 

 

Text: THUY LE, PHUONG HUYNH

Photo: TUAN FR..

Stylist: SIS CHUNG, MARUKO

Make up: THONG BAO, DINH NHON 

TTVH & ĐÀN ÔNG 05/ 2013

Related Posts