Tiếp nối thành công của những sản phẩm lốp thay thế TURANZA, thương hiệu Bridgestone đã ra mắt sản phẩm mới TURANZA GR-100 bằng HÀNH TRÌNH THƯỢNG HẠNG – ÊM NHƯ KHOANG HẠNG NHẤT, CÙNG BRIDGSTONE TỚI HỒ TRÀM

tn (2)

Các khách mời đặc biệt của Bridgestone Việt Nam trong chương trình là những đại lý kinh doanh lốp xe dày dặn kinh nghiệm, những doanh nhân, chủ nhân của những dòng xe sang và siêu sang như hoa hậu Ngọc Diễm, chủ tịch câu lạc bộ BMW (otosaigon.com) anh Phạm Quang Thuần, những “phượt thủ” tiếng tăm trong việc chinh phục những cung đường du lịch Caravan và nhiều thành viên yêu thích và hiểu biết về xe, lốp xe của các diễn đàn nổi tiếng.

b1 (1)

 

b1

 

b1 (2)

 

b1 (5)

 

b1 (3)

 

b1 (4)

Các khách mời đã được trải nghiệm sản phẩm mới GR-100 trong hành trình từ TP.HCM đến Hồ Tràm qua hơn 120km với những cung đường đặc trưng như: đường gồ ghề, nhiều ổ gà, đường cao tốc, đường có các khúc cua gấp đã giúp các tay lái cũng như người ngồi trên xe cảm nhận sự êm ái, thoải mái và an toàn vượt trội. Đặc biệt qua những đoạn đường xe chạy lên tới 100km/h trên đường cao tốc Long Thành hay những khúc cua quanh co và liên tục ven biển Hồ Tràm. Bên cạnh đó, GR-100 cũng được đặt vào các thử thách thực tế như lái xe qua các gờ giảm tốc lớn nhỏ, đường zig zag, cua 360 độ, leo dốc… được thiết kế riêng và đặc biệt để có thể so sánh trực tiếp với đàn anh GR-90.

tn

Trải nghiệm lốp  TURANZA GR-100

 

tn (1)

 

tn (2)

 

 

tn (3)

Với HÀNH TRÌNH THƯỢNG HẠNG từ Hồ Chí Minh tới Hồ Tràm trên quãng đường hơn 120km, và sau đó là màn trình diễn thuyết phục trong khu vực thử lái, GR-100 đã hoàn toàn chinh phục các tay lái dù khó tính nhất. Kết quả không nằm ngoài mong đợi, sự êm ái và thoải mái vượt trội đến 20% so với GR-90, đúng như thông điệp: ÊM NHƯ KHOANG HẠNG NHẤT, NGAY TRÊN MỌI CUNG ĐƯỜNG. 

Hiroyuki Saito

 

Ông Hyroyuki Saito, TGĐ Bridgestone VN phát biểu tại chương trình 

 

Hoa hậu du lịch Việt Nam – Ngọc Diễm hân hạnh là khách mời đặc biệt của chương trình

Hoa hậu Du lịch VN Ngọc Diễm là khách mời đặc biệt của chương trình

 

THÔNG TIN THÊM VỀ SẢN PHẨM:

TURANZA GR-100 là sản phẩm lốp thay thế mới nhất thuộc dòng TURANZA cao cấp của thương hiệu Bridgestone, dành cho những dòng xe Sedan hạng sang. Do đó, mục tiêu mà TURANZA GR-100 hướng đến là mang lại cho người dùng sự êm ái và thoải mái bậc nhất.

Nhờ sự cải tiến về công nghệ, TURANZA GR-100 đem lại cho hành khách sự êm ái, giảm thiểu tiếng ồn và thoải mái nhất so với các sản phẩm khác cùng dòng sản phẩm phân khúc êm ái và thoải mái, xứng đáng là đại diện tiêu biểu của thương hiệu TURANZA. Sản phẩm là sự kết tinh của sáu công nghệ tiên tiến gồm:

  • Công nghệ cộng hưởng 3D Helmholtz chỉ có ở TURANZA GR-100 là công nghệ tiên phong của Bridgestone. Tiếng ồn được triệt tiêu nhờ sự cộng hưởng trên cả bốn rãnh gai giúp áp suất không khí bị phân tán trước khi tạo ra âm thanh.
  • Khối gai AC giảm tiếng ồn được thiết kế́ bo tròn 3D giúp tối ưu hóa tiếp xúc với mặt đường để giảm thiểu việc phát sinh tiếng ồn.
  • Hợp chất Silica làm giảm lượng nhiệt sinh ra bởi ma sát, cải thiện lực cản lăn và nâng cao hiệu suất lái trên đường ướt.
  • Vai lốp thiết kế dạng vuông nên bề mặt tiếp xúc phẳng hơn, ngăn ngừa sự biến dạng của lốp khi vận hành trên đường, giúp giảm các dạng mòn không đều.
  • Hoa gai dạng 3D kim cương làm giảm độ rung khi tiếp xúc mặt đường nên giúp giảm lượng tiếng ồn truyền vào trong khoang lái, mang lại sự yên tĩnh tuyệt vời cho hành khách.
  • Cuối cùng, hoa gai và hình dạng bất đối xứng được phát triển để tối ưu tính năng lái êm ái của sản phẩm. Các rãnh gai bên được bố trí gần với phía trong hơn để cải thiện sự phân tán của nước. Trong khi đó, Các khối gai có kích thước lớn được bố trí hướng về phía ngoài để cải thiện tính ổn định của lốp. Hình dạng hông lốp bất đối xứng được tối ưu hoá giúp cho lốp xe di chuyển thẳng, giảm thiểu lực kéo ngang trên những mặt đường gồ ghề, không bằng phẳng.

Related Posts

Anal