Bộ sưu tập mùa Đông 2017 là chuyến du hành khám phá vẻ đẹp cổ điển vượt thời gian – nhằm tôn vinh các thiết kế của Brooks Brothers được lưu trữ và gìn giữ cho các thế hệ tương lai.

Các thiết kế của mùa này nhấn mạnh đến cách phối kiểu tầng lớp và cách pha trộn màu sắc đầy tinh tế. Chất liệu vải tweedy phong phú mang đến vẻ mộc mạc nhưng cũng không kém phần sắc sảo.

Màu xanh hải quân xuất hiện xuyên suốt BST tương phản với các sắc thái màu nâu và xám cũng như màu rêu đất.

Trang phục may thủ công của mùa này cũng mang đến vẻ thanh lịch với kiểu trang phục vest  lịch lãm trong sắc thái xanh hải quân và xám kết hợp với cà vạt len họa tiết sọc rep stripe hay cà vạt họa tiết hình cánh hoa được làm từ loại vải len cao cấp Challis.

Các mẫu thiết kế “BrooksCloud” độc quyền của chúng tôi được cấu tạo từ loại vải cao cấp mềm mượt nhất.

Áo len Shetland của mùa này bao gồm một loạt các thiết kế được phát triển và kết hợp với Braemar cùng với chất liệu được cải tiến mềm hơn, được mặc theo kiểu xếp lớp sành điệu kết hợp với áo khoác blazer. Kiểu áo len bản to được tìm thấy trong thiết kế cổ lọ cổ điển màu xanh hải quân hay có thể mặc kèm với kiểu áo phao cũng trong sắc xanh hải quân nam tính. Các màu sắc đa dạng của kiểu áo len cardigan khoác ngoài được lấy trực tiếp từ các bức ảnh phong cảnh của hòn đảo tuyệt đẹp Far Isle.

Mẫu áo sơ mi Polo Button Down oxford được làm từ chính xưởng may quần áo của chúng tôi tại Hoa Kỳ cập nhật thêm các kiểu họa tiết sọc carô mới trong khi các mẫu áo sơ mi kiểu dáng thể thao được cải tiến về chất liệu để trở nên mềm mượt và mang trọng lượng nhẹ hơn.

Dành cho mùa lễ hội, chất liệu vải Tartans truyền thống  được tìm thấy ở một số trang phục như: áo sơmi dáng thể thao, áo khoác jacket khoác ngoài và áo khoác len cardigan cài nút.

PV TTVH & ĐÔ

Related Posts

Anal