Nguồn cảm hứng cho BST độc đáo này đến từ những động cơ siêu vi – và bộ phận đánh lửa bên trong của bật lửa Line 2 và viết Elysée S.T.Dupont.

Revelation_pen_02

Bộ sưu tập “Kỉ nguyên công nghệ”trưng bày toàn bộ chi tiết của các bộ máy phức tạp qua họạ tiết chạm khắc công phu, phủ Palladium cao cấp, tương phản với sơn mài đen Dupont.

BẬT LỬA REVELATION LINE 2

Bật lửa line 2 của S.T. Dupont được xem như một thành tựu đương đại của sự đổi mới về kỷ thuật và độ tinh xảo có thể sánh ngang cùng một chiếc đồng hồ cao cấp, bới mỗi chiếc bật lửa bao gồm đến 70 các thành phần khác nhau, trải qua 600 khâu lắp ráp và hơn 300 quy trình kiểm tra chất lượng. Bật lửa Revelation Line 2 Limited Edition đã bật mí bí mật về cơ chế chế hoạt động kì công bên trong một chiếc bật lửa .

Revelation_lighter_05

 

VIẾT REVELATION ÉLYSÉE

Viết Elysée cũng được ứng dụng kỹ thuật hiện đại, với trọng lượng hoàn hảo, vừa vặn trên lòng bàn tay. Bộ sưu tập Revelation Limited Edition, nghệ thuật chạm khắc guilloche, ngòi viết vàng 18k. Chỉ riêng nẹp viết  được chế tác đặc biệt để có thể sử dụng đến 70,000 thao tác.

Revelation_pen_02

Bộ sưu tập Revelation Limted Edition chỉ sản xuất giới hạn 888 mẫu gồm bật lửa và viết. Mỗi tác phẩm đều được phủ sơn mài Dupont màu đen nổi tiếng, nổi bật họa tiết của “kỷ nguyên công nghệ”

Sản phẩm được đặc biệt trưng bày và phân phối tại:

Boutique S.T. Dupont – Sofitel Metropole Hotel, 15 ngô Quyền , Hà Nội

Boutique Cititime – 26A Lê Lợi, Q.1. TPHCM.

Related Posts