Bộ sưu tập (BST) Menwear Ready To Wear Summer 2018 mới nhất của NTK Phan Quốc An sẽ được trình diễn trong khuôn khổ Men’s Night Gala Fashion Show 2018 ngày 26/7/2018 tại TP.HCM, với tên gọi “Under My Skin – Sâu Trong Tâm Can” là một câu chuyện được cách điệu trên các ngôn ngữ cơ thể khi xảy ra phản ứng trong tình yêu, sử dụng tần số cảm xúc là chất liệu sáng tạo chính.

BST thú vị khi được dẫn dắt bằng cách thức y học vào thời trang, với mô phỏng sử dụng hình chụp phim Xray cắt lớp bề mặt ngoài của cơ thể, sau đó giải phẫu học sâu dần là các chi tiết khung xương, tim mạch cơ thể người, được cách điệu trở thành chi tiết thời trang hiện đại như đan thắt, tua chỉ,… xuyên suốt BST.

Sự góp mặt của người mẫu ảnh quốc tế đến từ Philippines – Geoffried Vizconde, cùng làn da bánh mật và nét rắn rỏi của anh rất phù hợp với concept bộ ảnh hướng đến.

BST được xây dựng đường line hình ảnh theo thứ tự chất liệu và màu sắc, từ những tone trầm lặng rất đời thường, chuyển tiếp đến tone đỏ nóng ấm trong tình yêu, để phát triển về cuối bằng gam trắng – đen, mô tả nơi sâu kín nhất trong tâm hồn, khi thưởng thức khán giả sẽ có cảm nhận rất riêng về tình yêu.

Sản phẩm hình ảnh lần này được thực hiện dưới cái nắng tại sa mạc Phan Thiết, là sự kết hợp thú vị giữa kinh nghiệm của đàn anh và sự tìm tòi khám phá của những người trẻ. Chỉ đạo nghệ thuật bởi anh Huỳnh Ngọc Lợi – một stylist có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong làng thời trang Việt, cùng nhiếp ảnh gia trẻ Hiếu Võ với góc máy phá cách và chuyên gia trang điểm Dương Hoàng Nhã.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG