Ngoài thủ môn Bùi Tiến Dũng còn có Quang Hải, hậu vệ Bùi Tiến Dũng, Văn Thanh, Đức Chinh,…cùng chọn cho mình những chiếc vòng trầm từ Đại Lâm Mộc, được xem là “vật bất ly thân” với hy vọng mang đến bình an và may mắn.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và U23 Việt Nam được biết đến không chỉ là những người hùng trên sân cỏ mà còn là những người hùng trong lòng khán giả. Việc ngày càng thể hiện được những dấu ấn của riêng mình, họ đã trở thành một trong những tâm điểm dành được sự quan tâm của công chúng.

Một trong những điều gây tò mò chính là hình ảnh “vật bất ly thân” mà Bùi Tiến Dũng cùng những đồng đội luôn đeo trên tay. Đó là những chiếc vòng tay khá đặc biệt, dù xuất hiện tại đâu thì “vật phẩm phong thủy” này là vật không thể thiếu. Đó là những chiếc vòng trầm hương Đại Lâm Mộc – vật phẩm phong thủy được ưu ái trong thời gian qua. Vòng trầm hương mang đến bình an, may mắn, sức khỏe cũng như nuôi dưỡng một nguồn năng lượng mới và tích cực dành cho người sử dụng. Các cầu thủ chọn vòng phong thủy làm bạn đồng hành với hy vọng sẽ được nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như trong những vai trò mới. Gần đây, Bùi Tiến Dũng khiến công chúng ngỡ ngàng khi bất ngờ đánh dấu với vai trò vedette của một show thời trang tại sàn diễn danh giá Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018. Bên cạnh đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng là một người có tâm hướng về Phật nên anh thường xuyên lễ chùa, cầu nguyện những điều bình an trong cuộc sống cho mình và người thân.

Những sản phẩm trầm hương đã không còn quá xa lạ với đời sống người Việt nhưng với những sáng tạo và khám phá mới thì những chiếc vòng trầm hương phong thủy đang trở thành một sức hút riêng của xã hội đương đại. Điều này được khẳng định bởi những ý nghĩa cùng công dụng tuyệt vời của nó.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG

Related Posts