Với hàng loạt chia sẻ của các nhân vật có ảnh hưởng về trào lưu #GirlBoss, liệu đây có phải là hình tượng mới đánh dấu thời trang phái nữ Việt sẽ chính thức sang trang? 

Vừa qua, mạng xã hội dường như nóng dần lên bởi hashtag #GirlBoss được các tên tuổi nổi bật của làng thời trang Việt Nam như Hoa hậu Phạm Hương, Phí Phương Anh, Nhã Trúc, Diệp Linh Châu, Trisha Đỗ, Trâm Nguyễn… đồng loạt nhắc đến trên trang cá nhân. Họ đã chia sẻ cảm nhận về trào lưu “Girl Boss” này và cũng khẳng định tuyên ngôn mới dành cho những cô gái mạnh mẽ, độc lập nhưng không kém phần quyến rũ.

Theo chia sẻ trên trang cá nhân của những cô nàng được săn đón nhất làng thời trang Việt, “Girl Boss” là những cô gái chinh phục được thành công nhờ sự chăm chỉ, quyết tâm trong công việc, nhưng đồng thời cũng biết cách dành thời gian cho những niềm đam mê, sở thích cá nhân và tận hưởng cuộc sống của chính mình. Thế nên, Phạm Hương, Phí Phương Anh, Nhã Trúc , Trisha Đỗ hay Julia Đoàn… chính là những cô gái phù hợp nhất với hình tượng mới mẻ này.

Với Phí Phương Anh và Nhã Trúc, cả 2 cô nàng thật vừa vặn với hình tượng “Girl Boss”: độc lập và bản lĩnh, đam mê và dám chinh phục. Ở Phí Phương Anh, cô luôn là cái tên hàng đầu được các NTK lựa chọn trình diễn cũng như được hàng loạt các tạp chí tên tuổi trong và ngoài nước ưu ái ‘chọn mặt gửi vàng’. Bên cạnh đó, Nhã Trúc là 1 chân dài trưởng thành và gặt hái được nhiều thành công sau Vietnam’s Next Top Model. Bước ra khỏi cuộc thi, Nhã Trúc tự tin lựa chọn một con đường khác biệt và đến nay, cô đã gặt hái được nhiều thành công khi sở hữu agency của riêng mình, trở thành đạo diễn catwalk cho nhiều show thời trang lớn trong nước.

Nếu Diệp Linh Châu luôn biết cách tạo điểm nhấn nổi bật cho mình khi xuất hiện tại những sự kiện thì Trisha Đỗ là một cô gái cá tính, luôn cháy hết mình với đam mê và không ngần ngại thử sức ở nhiều lĩnh vực mới. Hai cô gái này là những minh chứng hùng hồn cho sự bùng nổ của trào lưu Girl Boss, khi là người phụ nữ luôn biết cách thể hiện cái tôi một cách tinh tế nhưng không kém phần cá tính qua phong cách thời trang của mình.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG