Từ khi thành lập cho đến nay, bên cạnh không gian, tiện ích, dịch vụ thì sự hiếu khách là tiêu chí hàng đầu làm nên thành công của văn phòng mở nest by AIA. Tháng 8/2017 này, nhân dịp chào đón lượt khách thứ 15.000 đến trải nghiệm không gian và dịch vụ tại đây, nest by AIA triển khai một chương trình đặc biệt mang tên “nest sweet nest” với nhiều bất ngờ thú vị.

Nhân dịp chào đón 15.000 lượt khách, thông qua chương trình “nest sweet nest”, nest by AIA mong muốn mang đến những trải  nghiệm gần gũi và tuyệt vời hơn dành cho từng vị khách khi bước vào cánh cửa của văn phòng nest by AIA. Đây là dịp đặc biệt để nest by AIA thể hiện sự nồng nhiệt, hiếu khách trong cách đón tiếp cùng tinh thần kết nối và chia sẻ thông qua các dịch vụ trải nghiệm, giao lưu và tư vấn đầy hữu ích.

Giữa guồng quay tất bật của cuộc sống, hãy ghé qua không gian bình yên mà lịch lãm của nest by AIA để chính những chủ nhà mến khách của nest by AIA được mời bạn một ly cappuccino hay espresso nóng hổi, thưởng thức chiếc bánh brownie thơm ngậy và bắt đầu câu chuyện như những người bạn mới quen. Đặc biệt hơn, dù đi riêng lẻ hay cùng nhóm thì bạn cũng đều là những vị thượng khách của nest by AIA và được trải nghiệm ưu đãi của chương trình. Ngoài ra, nest by AIA còn dành tặng những món quà nhỏ xinh xắn như voucher hay booklet dành cho những khách hàng may mắn.

Tại nest by AIA, bạn sẽ cảm nhận rõ nét mô hình mô hình “one-stop shop” với những thiết bị công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho mỗi dịch vụ. Sau nhiều năm qua, ngày càng có nhiều người Việt hiểu rõ hơn về sự cần thiết của việc bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình. Với tinh thần đó, nest by AIA vẫn đang thực hiện nhiều cách tiếp cận hơn nữa để giúp ngày càng nhiều người Việt hiểu hơn về vấn đề này.

Chương trình “nest sweet nest” nhân dịp nest by AIA chào đón 15.000 lượt khách sẽ mang đến cho tất cả các khách hàng cơ hội trải nghiệm và thưởng thức đầy thú vị như một lời tri ân và giúp bạn có thêm cơ hội tìm hiểu rõ hơn về nest by AIA. Đối tượng tham gia chương trình là khách hàng có độ tuổi 22 trở lên và chương trình sẽ kéo dài trong vòng 2 tháng (từ 01/ 08/ 2017 đến 30/ 09/ 2017).

Chương trình áp dụng tại nest by AIA – TP. HCM ( Lầu 2, Toà nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, Q.1, TP.HCM) và nest by AIA – Hà Nội ( Tầng 4, Tháp B Vincom Bà Triệu – 191 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Related Posts

Anal