Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Kỷ niệm 10 năm HTV3 – DreamsTV, chương trình “Căn phòng mơ ước” giới thiệu MV ca khúc chủ đề do nghệ sĩ Thanh Bùi đồng sáng tác với Benjamin James và Thùy Tiên. Được biết, ca khúc được các nghệ sĩ lấy cảm hứng từ những ước mơ có thật của các bé tham gia chương trình cùng tên.

MV Căn phòng mơ ước chính thức phát sóng trên kênh HTV3 – DreamsTV kể từ ngày 1/6/2018.

MV Căn phòng mơ ước nằm trong dự án âm nhạc dành cho trẻ em từng được nghệ sĩ Thanh Bùi bật mí khi bắt đầu khởi động với MV “Cứ mơ thôi” vào tháng 7/2017. Là một người cha của 2 con nhỏ, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, thông qua MV Căn phòng mơ ước, nghệ sỹ Thanh Bùi cùng hai nhạc sĩ đồng sáng tác mong muốn gửi gắm đến với các bậc phụ huynh thông điệp: “Hãy dừng lại một chút để lắng nghe mong ước của con mình và chắp cánh cho ước mơ của con trẻ. Vì không có ước mơ nào là nhỏ cả”.

MV khá dễ thương kể về những ước mơ khác nhau của nhiều bạn nhỏ nhưng chưa được ba mẹ lắng nghe mong muốn của mình. Mỗi ngày trong căn phòng tẻ nhạt, các bé tự tưởng tượng để trở thành nhân vật mà mình mong muốn và rồi giấc mơ tan biến khi bé nhìn lại căn phòng thực tế của mình.

‘Diễn viên chính’ của MV Căn phòng mơ ước không ai khác chính là 13 bạn nhỏ tham gia chương trình phiên bản Việt mùa đầu tiên. Sự hồn nhiên, ngây thơ vốn có của các bé đã làm cho MV trở nên sinh động, đáng yêu hơn.

“Căn phòng mơ ước” là chương trình truyền hình thực tế được Việt hoá từ chương trình “Groom My Room” của Singapore. Phiên bản Việt hoá dành cho trẻ trong độ tuổi 9–14 và có mong muốn “hô biến” căn phòng hiện có của mình trở nên tuyệt vời như mơ. Chương trình lên sóng HTV3 – DreamsTV vào 20g00 tối thứ Sáu hàng tuần kể từ ngày 06/04/2018 và phát lại vào lúc 19g00 thứ Bảy và 10g30 Chủ nhật hàng tuần, với sự tham gia của 13 bạn nhỏ kéo dài 13 tập.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG