Vừa qua Caravelle Saigon chính thức ra mắt không gian sự kiện có một không hai tọa lạc tại tầng 26 như một điểm nhấn mới tại trung tâm thành phố. Với tầm nhìn không giới hạn nhìn thấy toàn bộ quang cảnh thành phố và sông Sài Gòn, Events on 26 mang đến lựa chọn mới mẻ và sang trọng cho các sự kiện độc đáo và buổi tiệc riêng tư.

Events on 26 rộng 215 mét vuông nằm bên nhánh tòa nhà Opera. Mặt sàn được trải thảm cỏ xanh và bao quanh bởi ánh sáng lung linh của đèn trang trí. Đây là địa điểm lý tưởng cho các sự kiện, thương hiệu hoặc cá nhân tìm kiếm một địa điểm mới lạ, ẩn mình và độc đáo. Vị trí tọa lạc của khu vực mang đến sự tò mò đầy thú vị. Trước khi lên đến tầng 26,  khách tham dự sự kiện sẽ bước đi trên những hàng thảm đỏ, bước lên một vài bậc cầu thang và ngang qua một hành lang kín đặc tả hình ảnh các tòa nhà của thành phố. Một điểm đặc biệt thú vị, Events on 26 cho phép khách hàng tự đặt tên địa điểm tổ chức cho đêm tiệc.

Là khu vực mang tính chất lịch sử của trung tâm thành phố, chúng ta hiếm khi thấy xuất hiện bất kỳ địa điểm mới nào tại Công trường Lam Sơn,” ông Michael Robinson, Tổng Quản lý Caravelle Saigon cho biết. “Với Events on 26, chúng tôi mong muốn mang đến một không gian thoáng đãng với tầm nhìn tuyệt vời nơi bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tạo ra một sự kiện theo ý tưởng và hình dung của riêng mình.”

Trước ngày ra mắt, Events on 26 đã chào đón một vài sự kiện thành công tại đây bao gồm một buổi tiệc thử rượu và các buổi tiệc công ty. Khu vực có sức chứa 150 người phù hợp với các buổi tiệc cocktail đứng hay 60 người cho các buổi tiệc ngồi. Khách hàng có thể thưởng thức ẩm thực tại tầng 26 với nhiều lựa chọn khác nhau từ các món canapes đơn giản đến các món cầu kỳ, thượng hạng, từ việc bày trí các quầy thức ăn phục vụ tại chỗ với nhiều văn hóa ẩm thực đến thực đơn cố định được chuẩn bị bởi các đầu bếp tài hoa của Caravelle Saigon.

Đặc biệt nhân dịp khai trương, từ nay đến Tết Nguyên Đán, áp dụng ưu đãi đặc biệt giảm 20% cho tất cả sự kiện.

PV TTVH & ĐÔ