Mời Quý vị cùng tham gia vào hai sự kiện mừng Quốc khánh Mỹ do Casawines, hiện không chỉ là nhà nhập khẩu các dòng rượu vang California Mỹ mà còn là đại sứ của vùng trồng nho nổi tiếng California tại thị trường Việt Nam phối hợp với 2 nhà hàng & Bar lớn tại TpHCM để cùng thực hiện chương trình đêm tiệc rượu vang vào ngày 13/7 và 14/7 sắp tới, với sự góp mặt của ông Mr Michael McCheane, là đại diện khu vực châu Á cho nhà sản xuất Ironstone Vineyards mà hiện đang đứng TOP 10 trong danh sách các nhà làm vang California Mỹ nổi tiếng. Ông Michael sẽ cùng tham gia trò chuyện, giao lưu chia sẻ những câu chuyện liên quan đến những loai rượu vang chất lượng với các quan khách đang yêu thích rượu vang nói chung.

Mỗi đêm tiệc đều mang phong cách “Wine Dinner” riêng biệt. Nếu Quý vị sẽ yêu thích các Món Á được thực hiện bởi Bếp trưởng Nhà Hàng Top of the Town (TOTT) tại tầng thượng 25 của Khách Sạn Windsor Plaza ở khu vực Chợ Lớn hay Quý vị yêu thích món Âu ở một không gian sang trọng tại tầng thượng của Nhà hàng Chill Sky Bar Saigon ngay trung tâm thành phố.

Hòa mình vào không khí âm nhạc sôi động của 2 đêm tiệc cùng thực đơn thịnh soạn với các món ăn hấp dẫn theo hai phong cách Trung Hoa và Châu Âu tạo cơ hội cho các quan khách có sự lựa chọn hợp khẩu vị để thưởng thức những loại rượu vang California hảo hạng nhất được chọn lọc kĩ càng và chắc chắn sẽ làm say đắm những thượng khách sành điệu nhất. Với đêm tiệc tuyệt vời này Casawines còn mang đến một điều bất ngờ không thể bỏ lỡ, lần đầu tiên, sự góp mặt của đại diện TOP 10 nhà sản xuất rượu vang Mỹ Ironstone, ông Mr Michael, McCheane sẽ cùng tham gia trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện liên quan đến những loai rượu vang chất lượng. Đặc biệt, ngày 13/7 màn trình diễn thời trang ấn tượng, bắt mắt đến từ nhà thiết kế Quỳnh Paris người có những thành tích đáng kể trong ngành thời trang trong và ngoài nước.

Mỗi chương trình với số lượng tham dự có hạn, Quý khách vui lòng liên hệ đặt chỗ trước ngày 12/7/2018 và gọi số Hotline 090 661 2865  hoặc số điện thoại: (028) 3862 1080 Ext 105 (Ms Lisa Nguyen).

PV TTVH & ĐÀN ÔNG

Related Posts