Nhìn Trịnh Khôi Vĩ ai cũng nghĩ anh là một hotboy hoặc người mẫu thời trang hơn là một doanh nhân trẻ. Thật ra trước đây Khôi Vĩ từng có thời gian hoạt động trong ngàng giải trí tuy nhiên giờ đây mối quan tâm hàng đầu của chàng trai trẻ này lại là kinh doanh. 

TRINH KHOI VI - WACKAY CHENG (3)

Và cuối tháng 5/2016, một tấm ảnh của một người bạn post lên mạng xã hội Facebook của một anh chàng mặc áo sơ-mi trắng tiếp tục gây bão trên mạng. Bức ảnh chàng nam thần sơ-mi trắng đã thu hút hơn 4.300 like và hơn 2.300 lượt chia sẻ của cộng đồng mạng.

TRINH KHOI VI - WACKAY CHENG (1)

Chủ nhân bức ảnh mặc áo sơ-mi trắng, khuôn mặt thanh tú, thon gọn, mắt phượng, mày ngài, làn da trắng nhưng vẫn có nét nam tính dày dạn. Đặc biệt hút hồn ở anh chàng là đôi mắt long lanh đầy biểu cảm và sống mũi cao vút mà vẫn thanh thoát từng đường nét. Có thể nói, vẻ điển trai của anh chàng cực kỳ hoàn hảo trong từng đường nét như tranh vẽ cho những chuẩn mực mỹ nam, soái ca hay nam thần theo định nghĩa của giới trẻ hiện nay.

TRINH KHOI VI - WACKAY CHENG (10)

Nhiều comment có cánh cùng những lời hoa mỹ dành cho vẻ điển trai “không sai chỗ nào” của anh chàng Trịnh Khôi Vĩ. Một số cư dân mạng tinh ý còn phát hiện anh chàng có nét hao hao giống “soái ca ngôn tình” Dương Dương của làng giải trí Hoa ngữ. Không khó để truy tìm ra tài khoản Facebook cá nhân của anh chàng tên là Trịnh Khôi Vĩ.

TRINH KHOI VI - WACKAY CHENG (2)

Khôi Vĩ tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện

Theo tìm hiểu của phóng viên, anh từng tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Sau đó, có một thời gian ngắn Trịnh Khôi Vĩ tham gia nhóm hát nam gồm ba thành viên tên là M World, dưới sự đỡ đầu của NSƯT Hoài Linh. Mối duyên với nghệ thuật không nhiều, sau đó anh rẽ ngang kinh doanh. Trịnh Khôi Vĩ có một thời gian ở HongKong và Singapore phát triển sự nghiệp. Hiện tại, Trịnh Khôi Vĩ đang là giám đốc kinh doanh của một thương hiệu mỹ phẩm hợp tác với Hàn Quốc.

TRINH KHOI VI - WACKAY CHENG (8)

Bên cạnh công việc kinh doanh, Khôi Vĩ cũng có mối quan tâm và yêu thích các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng. Khi được hỏi , liệu anh có ý định quay trở lại showbiz, anh chàng cười và cho biết anh chưa nghĩ đến vì kín lịch với công việc kinh doanh hiện tại của mình. Hiện Khôi Vĩ không chỉ có ý định phát triển sự nghiệp kinh doanh tại Việt Nam mà còn mở rộng sang các thị trường láng giềng như Malaysia hay Đài Loan.

PV TTVH & Đàn Ông 

unnamed

Related Posts

Anal