Sở hữu chiều cao 1m80, anh chàng du học sinh Úc – Đỗ Nguyên Phúc không chỉ thu hút bởi ngoại hình điển trai mà còn đốn tim khán giả bằng giọng hát ngọt ngào với ca khúc mới ra mắt – Tinh Mơ.

Đỗ Nguyên Phúc từng được các bạn trẻ biết đến nhiều nhất qua các bài hát mashup đình đám trên mạng xã hội gồm bản Mashup 20 hit Vpop 2016 đạt 16 triệu lượt xem trên Youtube tính đến thời điểm hiện tại, Mashup thứ 2 cũng không thua kém khi đạt được 8 triệu lượt xem, cùng với những bản cover có lượng view khá cao và đồng thời Phúc cũng thử sức với phim ngắn. Vào năm 2017, Phúc đã cùng với Rum ra mắt ca khúc Tình Nhòa và đạt top 4 trong thời gian đầu, cho đến bây giờ đã đạt 7.2 triệu lượt xem và 5 triệu lượt nghe trên zing mp3.

Ca khúc Tình Mơ này được Phúc đồng tác giả cùng một người anh thân thiết quen Quách Thanh Duy. Đỗ Nguyên Phúc nói thêm “…Câu chuyện và ý nghĩa của bài này thì không có gì mới lắm so với khán giả, nhưng nó lại luôn luôn có giá trị. Con người chỉ sau khi mất đi một cái gì đó, thì mới thấy tiếc nuối thì cũng đã muộn rồi”.

Là một nhân tố trẻ của âm nhạc, khi được hỏi về định hướng hình ảnh của mình, Đỗ Nguyên Phúc chia sẻ: “Vì bản thân Phúc không hoàn toàn theo nghề ca sĩ, nên Phúc cũng không quan trọng tới hình ảnh lắm. Bản thân ngoài đời Phúc như nào thì Phúc mong muốn hình ảnh của mình khi khán giả nhìn vào cũng sẽ như vậy. Phúc chỉ muốn làm nhạc vì đam mê, và nếu may mắn thì nó có thể để lại dấu ấn trong lòng khán giả, vậy là Phúc vui rồi”.

Anh chàng cũng chia sẻ thêm sắp tới sẽ cho ra thêm một mashup Vpop 20 hit 2018. Nó cũng sẽ nối tiếp theo series mashup từ năm 2016, nhưng khác là Phúc sẽ đầu tư MV, không ghép video như truyền thống, và dự định sẽ còn ra mắt 1 bài original nữa để có thể khép lại năm 2018. Hiện tại, anh chàng  vừa theo đuổi niềm đam mê, vừa tiếp tục với con đường học tập đáng ngưỡng mộ.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG