Sau những bản hit ấn tượng của mình tại V-pop, góp phần làm nên hàng loạt những cái tên được công chúng chú ý, Châu Đăng Khoa tiếp tục mang đến ca khúc mới “Độc Thân”. Ca khúc được xem là một câu chuyện mới, với nguồn cảm hứng mới tích cực hơn dành cho khán giả của mình.

Tối ngày 03/07 vừa qua, Châu Đăng Khoa mang đến một sắc màu tươi mới và tràn đầy năng lượng khi tung ra MV “Độc thân” với sự kết hơp cùng Ricky Star và Quang Đăng. Ngay từ khi được ra mắt, “Độc thân” đã nhen nhóm một hiện tượng mới khi mạnh dạn tôn vinh một tinh thần và cách nhìn hiện đại: cân bằng, tự do, lắng nghe tiếng nói bên trong của bản thân và không cần thiết phải đi theo bất kỳ khuôn mẫu nào.

Không chỉ là MV ca nhạc, sau khi những hình ảnh hậu trường được tung ra, cư dân mạng thêm một lần nữa “đứng ngồi không yên” bởi nét lôi cuốn và thần thái rạng ngời năng lượng của chàng ca sĩ – nhạc sĩ trẻ tài năng.

Bài hát mang giai điệu tươi mới, bắt tai, dễ gây nghiện từ những giây đầu tiên. Với nội dung về một chàng trai độc thân nhưng luôn sống cân bằng, vui vẻ và tận hưởng mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Chàng trai chọn tinh thần “Zen” cho lần trở lại này, mang đến nguồn năng lượng tích cực và lan tỏa. Châu Đăng Khoa sống hết mình với tiêu chí mới dù vẫn đang “độc thân”, với những hình ảnh tràn đầy sức sống của anh, có lẽ nhiều người “độc thân” như anh sẽ đều được truyền nguồn cảm hứng ấy.

Chất nhạc sôi động cùng với phần hình ảnh được đầu tư chỉn chu trong từng khung hình, sản phẩm mới lần này đang được các fan chia sẻ rầm rộ.

Từ khóa “Beauness” đồng hành xuyên suốt MV như biểu lộ một tiêu chí mới, giá trị mới trong lối sống mà chàng trai đã chọn. Châu Đăng Khoa chia sẻ “Khoa luôn nghĩ dù độc thân hay không, dù gặp khó khăn gì trong cuộc sống, chúng ta nên giữ cho bản thân một tâm thế an yên, suy nghĩ tích cực thì tự khắc niềm vui sẽ tìm đến mình. Truyền cảm hứng về một lối sống Zen hạnh phúc và cân bằng, đó là những gì Khoa muốn gửi gắm qua âm nhạc lần này.”

Dễ dàng nhận thấy, sự tự do trong âm nhạc, cách sống, lẫn chăm chút vẻ ngoài của chàng trai đều xuất phát từ nhận thức hiểu, yêu, và trân trọng những điều mình có. Một khi bạn đã thiết lập được tâm thế ấy, dù ở bất kì nơi đâu, bạn cũng sẽ có được một cá thể tích cực và năng lượng như Châu Đăng Khoa.

Related Posts