Nhằm mang đến một sân chơi mùa hè thực thụ cho trẻ em sau một năm học căng thẳng, nhãn hàng Nestlé MILO đã chính thức khai mạc chương trình “Trại hè năng lượng MILO” lần 3 – năm 2015 đồng loạt tại 3 thành phố Hồ Chí Minh (Sân vận động Hoa Lư, trường Võ Trường Toản (quận 10) và nhà Văn hóa thiếu nhi quận Gò Vấp), Hà Nội (Công viên Thống Nhất và trường Đặng Trần Côn A) và Đã Nẵng (Quân khu 5).

Các bé nhỏ háo hức nạp năng lượng bằng MILO trước khi bắt đầu tham gia trại hè

Các em nhỏ háo hức nạp năng lượng bằng MILO trước khi bắt đầu tham gia trại hè

So với số lượng 9,000 lượt người tham gia chương trình lần đầu tiên năm 2013 và 25,000 lượt người tham gia vào năm 2014, sự kiện năm nay diễn ra với quy mô rộng hơn, có nhiều hoạt động đa dạng hơn và hứa hẹn thu hút hơn 32,400 lượt người tham gia. Hơn thế nữa, chương trình năm nay tiếp tục nhận được sự có mặt ủng hộ của cầu thủ bóng đá Công Vinh, kiện tướng khiêu vũ thể thao Mỹ An và vận động viên bóng rổ Triệu Hán Minh.

(Từ trái sang) Công Vinh - Mỹ An - Hoàng Anh tại sự kiện

(Từ phải sang) Công Vinh – Mỹ An – Hoàng Anh tại sự kiện

Đến với sân chơi năm nay, các em nhỏ tiếp tục được rèn luyện những kĩ năng chơi bóng đá và bóng rổ và một số môn thể thao khác cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp, gặp gỡ,vui chơi với các bạn bè đồng trang lứa, qua đó tập xây dựng tinh thần hội nhóm tập thể và đồng đội. Với mong muốn giới thiệu với các em nhỏ cũng phụ huynh nhiều môn thể thao bổ ích hơn nữa, Trại hè năng lượng MILO năm 2015 giới thiệu thêm môn nhảy hiện đại với sự hướng dẫn từ kiện tướng khiêu vũ thể thao Mỹ An.

Các em bắt đầu tham gia tập luyện với sự hướng dẫn từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp

Các em bắt đầu tham gia tập luyện với sự hướng dẫn từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp

Trongvai trò nhà tổ chức, ông Jerome Pugget, giám đốc kinh doanh ngành hàng thức uống và sữa, Tổng Giám đốc công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ thông qua việc cung cấp nguồn dinh dưỡng tối ưu và hoạt động thể lực hợp lý, Nestlé MILO đã không ngừng nỗ lực tạo dựng những sân chơi thể thao mới, duy trì các hoạt động thường niên và cố gắng mỗi năm đóng góp thêm nhiều hoạt động hấp dẫn, vui nhộn cho từng sân chơi. Lần thứ 3 tổ chức “Trại hè năng lượng MILO”, chúng tôi thể hiện quyết tâm nói trên, mang đến một sân chơi tràn đầy năng lượng cho các em nhỏ. Trại hè năng lượng cũng thể hiện cam kết của Nestlé mang lại một cuộc sống vui khỏe cho cộng đồng, hiện thực hóa chiến lược tạo ra giá trị chung, mang lại những giá trị đích thực cho cộng đồng nơi công ty hoạt động.”

“Trại hè năng lượng MILO” diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 13/6/2015 đến ngày 19/07/2015 tại Tp.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Việc đăng ký tham dự có thể được thực hiện dễ dàng qua tổng đài 08 3845 5599 (TP.HCM & Đà Nẵng), 04 6295 4954 (Hà Nội) hoặc đăng ký trực tiếp trên trang web: www.nestlemilo.com.vn.

Gắn bó với thể thao học đường hơn 10 năm qua, Nestlé MILO đã trở thành người bạn thân thiết với các em nhỏ từ “Giải bóng đá Hội Khỏe Phù Đổng”, “Giải bóng rổ học sinh tiểu học TPHCM”, “Giải bóng rổ học sinh tiểu học báo Nhi Đồng” đến các hoạt động thể thao như “Ngày hội năng lượng MILO”, “Đi bộ đồng hành – MILO Hành Trình Năng Lượng Xanh”.

PV

Related Posts

Anal