Tuyến xe khách Sài Gòn – Vũng Tàu vừa được góp mặt bởi dàn xe DCar Business, tiêu chuẩn limousine được trang bị nhiều tiện nghi sang trọng, vào khai thác.

Số xe này là lô 10 chiếc DCar Business, của hãng xe Hoa Mai, và do hãng ô tô DCar phát triển từ dòng xe Ford Transit. Dòng xe khách 5 sao này được đánh giá sẽ tạo ra bước ngoặt mới trong ngành vận chuyển hành khách.

1

Dàn xe DCar Business vừa được bàn giao

Khoang hành khách được thu gọn từ 13 ghế xuống còn 7 ghế để đem lại không gian rộng rãi hơn cho hành khách. Vì thế, tổng số ghế ngồi của xe được giảm từ 16 xuống còn 10. Mỗi ghế đều được bọc da sang trọng và phần lưng có thể ngả với độ nghiêng lớn để hành khách nghỉ ngơi trên suốt hành trình

2

Khoang hàng khách chỉ còn 7 chỗ

Trong đó, 2 ghế đầu tiên của khoang hành khách có thể xoay để giúp các nhóm khách đi chung dễ dàng trò chuyện, bàn luận công việc trên hành trình. Hành khách còn có thể tận hưởng tiện nghi giải trí hiện đại với màn hình LCD cỡ lớn được thiết kế có thể gấp vào trần xe khi không cần thiết.

3

Hai ghế đầu tiên của khoang hành lý có thể xoay

Ngoài ra, bên dưới mỗi ghế ngồi đều được trang bị hộc chứa đồ tiện dụng để hành khách an tâm với các hành lý xách tay nhỏ gọn kèm theo.

4

Hộc chứa đồ nằm bên dưới mỗi ghế

Kèm theo đó, mỗi hành khách còn được trang bị một cổng sạc USB để không phải lo lắng các thiết bị cầm tay như điện thoại di động, máy tính bảng hết pin. Nhờ đó, hành khách tha hồ truy cập internet để giải trí, xử lý công việc… khi xe được trang bị phát sóng wifi. Toàn bộ không gian xe toát lên sự sang trọng bởi chất liệu da và nhiều mảng ốp gỗ khẳng định đẳng cấp của dòng xe.