Chả biết từ bao giờ mà hoa, chocolate hay trang sức luôn là lựa chọn an toàn của nhiều cánh mày râu khi muốn lấy lòng nửa kia của thế giới. Sao không thử một lần phá cách và khiến nàng bất ngờ bởi một món quà công nghệ thật hợp ý?

NÀNG MÊ VẬN ĐỘNG 

JAWBONE UP24 – 2,7 triệu đồng / jawbone.com

Jawbone UP24 (2)

Thiết kế không khác gì một chiếc vòng tay xinh xắn, cá tính nhưng lại có khả năng tổng hợp các thông tin về thể trạng của người đeo như cân nặng hay chất lượng giấc ngủ của người dùng. Tuy nhiên, tính năng đắt giá của thiết bị này chính là khả năng phân tích thông minh các thông tin đã tổng hợp được để đưa ra lời khuyên sức khỏe chính xác. Đơn cử khi thiết bị sẽ “hiểu” được thói quen vận động của bạn, nó sẽ đưa ra những lời khuyên như nên đi bộ thêm 10 phút một ngày hoặc gởi thông báo nhắc nhở khi bạn ngồi yên tại bàn quá lâu.

QARDIOBASE – 3,2 triệu đồng / getqardio.com

QardioBase (7)

 

Dù ở độ tuổi nào thì cân nặng cơ thể vẫn luôn là vấn đề nhạy cảm với phụ nữ. QardioBase có thể xem là một sản phẩm khá thú vị giúp chị em xóa bỏ ác cảm với chiếc cân.  Thiết bị được thiết kế với nhiều chức năng theo dõi sức khỏe như đo BMI, độ chắc của xương, tỉ lệ mỡ, cơ, v.v… và quan trọng hơn cả đó là những thông tin này sẽ được gởi riêng đến smartphone của người dùng. Chiếc cân sẽ không hiển thị một con số nào chỉ rõ cân nặng người dùng, thay vào đó nó sẽ hiển thị một gương mặt vui hoặc buồn thay cho sự đánh giá về tình trạng sức khỏe của bạn.

 

NÀNG CUỒNG DU LỊCH

OLLOCLIP LENS – 1,7 triệu đồng/ olloclip.com

Olloclip (2)

 

Hỗ trợ iPhone 4, 5, 6 / iPad / Samsung Galaxy S4, S5. Khả năng chụp hình của smartphone giờ đây đã có thể thay thế các máy ảnh compact. Những chuyển du lịch nhờ vậy mà cũng trở nên thú vị hơn bởi người ta dễ dàng lưu lại những hình ảnh đáng nhớ trên từng chặng đường. Olloclip có thể xem là người bạn đường lý tưởng, giúp nâng tầm những bức hình chụp từ smartphone. Thao tác lắp đặt không thể đơn giản hơn, và lại giúp smartphone chụp những bức ảnh với hiệu ứng hình rất đặc sắc hiệu ứng mắt cá, góc rộng và macro.

FUJIFILM INSTAX 25 – 2,9 triệu đồng/ tiki.vn

Fujifilm Instax 25 (3)

Chụp hình bằng smartphone cũng tiện thật đấy nhưng cái cảm giác cầm tấm hình được in ngay từ Fujifilm Instax 25 lại có cái thú riêng. Chiếc máy ảnh này cũng chẳng đòi hỏi người dùng phải có kiến thức sử dụng máy ảnh quá to tát bởi nó được tích hợp sẵn chế độ chụp hình thông minh. Ngoài ra, Fujifilm Instax 25 cũng có một tính năng khá thú vị: một tấm gương nhỏ đặt ngay trên ống kính giúp người dùng có thể dễ dàng chụp hình selfie.

 

NÀNG YÊU THỜI TRANG

SAMSUNG GALAXY A5 – 8,9 triệu đồng / samsung.com/vn

Samsung Galaxy A5 (1)

Với đường chỉ bạc cực mảnh ôm trọn lấy thân máy kim loại nguyên khối kết hợp với những đường cong góc máy duyên dáng, Samsung Galaxy A được đánh giá là dòng sản phẩm có thiết kế đẹp nhất của Samsung tính đến thời điểm hiện tại. Thiết kế sang trọng của chiếc smartphone này không chỉ giúp tôn lên nét duyên dáng của phái đẹp, Samsung Galaxy A5 còn giúp các nàng thỏa “đam mê selfie” với hàng loạt cách thức kích hoạt tính năng thông minh như vẫy tay hay ra lệnh bằng giọng nói.

OPPO R5 9,9 triệu đồng / oppomobile.vn

OPPO R5 (7)

Đây chính là một trong những chiếc smartphone “mi nhon” nhất hiện nay với độ mỏng chỉ dừng ở 4.85mm! Thiết kế thanh thoát là vậy nhưng độ bền của nó lại cực cao bởi được chế tác từ thép không gỉ cùng thiết kế kế khung chữ C Micro-Arc. Không dừng ở việc “trọn sắc”, OPPO R5 còn “khoe tài” nhờ được trang bị hàng loạt công nghệ hiện đại giúp hoàn thiện trải nghiệm người dùng. Trong đó, ấn tượng nhất vẫn là công nghệ sạc nhanh VOOC giúp sạc đầy 75% pin chỉ trong vòng 30 phút!

ĐĂNG KHOA 

TTVH & ĐÀN ÔNG 112 02-03/2015

 

 

Anal