Trong tác phẩm hành động mới nhất của mình – 12 Strong (tựa Việt: 12 Kỵ binh quả cảm), nam diễn viên Chris Hemsworth sẽ trút bỏ hình tượng Thần Sấm Thor để hóa thân thành một “Đội trưởng Mỹ” có thật trong lịch sử.

Lần này, “Thần Sấm” trở thành chàng kỵ sỹ quả cảm tại chiến trường Afghanistan đầy khắc khắc nghiệt

12 Strong là câu chuyện kể về một nhiệm vụ tuyệt mật tại Afghanistan sau bóng đen của sự kiện ngày 11/9 đẫm máu. Một biệt đội Lực lượng đặc biệt do Đại úy Mitch Nelson (Chris Hemsworth thủ vai) làm đội trưởng đã được chính phủ phái đến Afghanistan để phản ứng lại cuộc tấn công vào nước Mỹ. 12 người lính tinh nhuệ đã rời bỏ gia đình, lên đường đến vùng đất miền bắc Afghanistan khắc nghiệt để thuyết phục những người lính địa phương cùng họ chiến đấu chống lại quân khủng bố Taliban và tổ chức Al Qaeda.

Dàn ngôi sao hành động nổi tiếng trong 12 Strong

Sát cánh bên cạnh Chris Hemsworth là 11 ngôi sao phim hành động vào vai 11 người lính rắn rỏi của lực lượng đặc biệt gồm Michael Shannon, Michael Peña, Trevante Rhodes, Geoff Stults, Thad Luckinbill, Austin Stowell, Ben O’Toole, Austin Hébert, Kenneth Miller, Kenny Sheard và Jack Kesy.

“Tôi và Chris đã chuẩn bị 7 năm cho vai diễn này đấy” – Elsa Pataky chia sẻ

Đặc biệt, bộ phim còn có sự góp mặt của nữ cảnh sát xinh đẹp của series Fast&Furious – Elsa Pataky. Cô cũng chính là người vợ ngoài đời của chàng Đại úy Chris Hemsworth. Đây là lần đầu tiên Chris và Elsa được sắm vai đôi vợ chồng trong một phim điện ảnh.

PV TTVH & ĐÔ

Related Posts