Vào ngày 5 tháng 6 năm 2015 tới đây, Vietnam Charity Challenge sẽ tổ chức sự kiện gây quỹ lần đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh với mục đích gây quỹ hoạt động cho KOTO và Mái Nhà là hai cơ sở từ thiện nhằm tạo dựng tương lai ổn định cho các trẻ em, thanh thiếu niên có hoàn cảnh cơ nhỡ thông qua các chương trình giáo dục và y tế.

danongmagazine charity  (3)

BTC hi vọng thông qua chương trình sẽ có nhiều mạnh thường quân đóng góp để giúp đỡ các trẻ em thiếu may mắn

Ban tổ chức Vietnam Charity Challenge hy vọng sẽ huy động được hơn 100.000 USD qua hoạt động thi đấu golf và tiệc chiêu đãi trên du thuyền với tài nghệ của nhà đầu bếp danh tiếng đến từ Úc. Sự kiện cũng phục vụ chương trình ca nhạc sống động và chương trình đấu giá nhân đạo với nhiều sản phẩm cao cấp độc đáo.

danongmagazine charity  (1)

Golf sẽ là một trong những hoạt động chính của sự kiện

danongmagazine charity  (5)

Quan khách sẽ được thưởng thức ẩm thực độc đáo của đầu bếp danh tiếng đến từ Úc

Chương trình đấu giá nhân đạo hứa hẹn sẽ là tâm điểm sự kiện dành cho giới đam mê thời trang. Nhà tạo mẫu người Pháp Christian Louboutin dành tặng hai đôi giày gót đỏ cùng một ví clutch vô cùng độc đáo có chữ ký của chính ông để đưa ra đấu giá. Sản phẩm giày Christian Louboutin là một biểu tượng của sự sáng tạo, nghệ thuật thủ công, thể hiện sức mạnh và sự tinh tế của phái đẹp.

danongmagazine charity  (6) danongmagazine charity  (7) danongmagazine charity  (4)

Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia sự kiện có một không hai này vì số lượng vé thi đấu golf và dự tiệc đều có hạn. Chương trình thi đấu golf sẽ được đăng ký theo thứ tự (ai đăng ký sớm thì được tham gia). Vé tham dự tiệc được bán riêng. Vé có thể được đặt trên trang web: www.vietnamcharitychallenge.org hoặc địa chỉ email info@vietnamcharitychallenge.org

Ảnh: BTC cung cấp

Related Posts

Anal