Bắt đầu từ ngày 24/05, vào mỗi thứ 5 tuần thứ 3 hàng tháng xuyên suốt trong năm, người hâm mộ có cơ hội được trở thành một phần trong những trải nghiệm độc đáo mang tên STAR CLUB tại “The World of Heineken”.

Tối ngày 24/05, ngay tại “The World of Heineken” tọa lạc trên 3 tầng cao nhất 58-59-60 của tòa nhà BITEXCO Financial Tower, Heineken tưng bừng ra mắt chuỗi sự kiện “STAR CLUB” dành riêng cho giới mộ điệu với những màn trình diễn sôi động đến từ ca sỹ Trà My Idol, DJ Victor Bailey,…

Sự kiện ra mắt STAR CLUB là bữa tiệc của âm thanh, ánh sáng hòa quyện trên nền những di sản tồn tại xuyên thế kỷ ngay tại The World of Heineken với những phần trình diễn đầy hấp dẫn, chính thức mở màn cho một loạt những trải nghiệm đẳng cấp cho các tín đồ của Heineken.

Vợ chồng ca sỹ Đăng Khôi cùng diễn viên Hứa Vỹ Văn tận hưởng không khí sôi động trong sự kiện đánh dấu STAR CLUB bắt đầu đến với các giới mộ điệu Sài thành ngay tại “The World of Heineken”.

Trở thành một trong những vị khách đầu tiên của “The World of Heineken” ngay từ khi ra mắt công chúng vào tháng 11/2017, Diễm My 9X hào hứng trước một loạt những trải nghiệm STAR CLUB sắp tới diễn ra vào mỗi thứ 5 tuần thứ 3 hàng tháng.

Màn độc tấu Violin xuất thần với những bản phối từ các ca khúc đình đám của nghệ sỹ Đoàn Thùy Giang.

Trà My Idol góp nhiệt cho sự kiện với các ca khúc gắn liền với nữ ca sỹ trong thời gian qua như “Đừng ai nhắc về anh ấy”, “September Flower”.

DJ Victor Bailey mang đến cho đêm tiệc những bản phối đầy ngẫu hứng, thổi bùng không khí sôi động dành cho các tín đồ Heineken.

Sự kiện cũng thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ có tầm ảnh hưởng trong giới trẻ Sài thành.

Với chuỗi những trải nghiệm STAR CLUB dành cho các tín đồ vào mỗi thứ 5 tuần thứ 3 hàng tháng, “The World of Heineken” sẽ tiếp tục chinh phục giới mộ điệu và để lại nhiều dấn ấn hơn nữa.

Mang đến hành trình của những trải nghiệm hoàn hảo ngay tại 3 tầng cao nhất 58-59-60 của tòa nhà BITEXCO Financial Tower, sau 6 tháng ra mắt công chúng, “The World of Heineken” tự hào trở thành một trong những điểm đến không thể bỏ lỡ với hơn 50,000 lượt khách, đồng thời nằm trong Top 3 địa điểm đáng trải nghiệm tại Tp. Hồ Chí Minh trên trang du lịch Tripadvisor.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG