Viện Pháp tại TP. HCM trân trọng giới thiệu Chương trình hòa nhạc Ngày châu Âu với sự tham gia của nữ nghệ sỹ dương cầm người Pháp Célimène Daudet.

Célimène Daudet là nữ nghệ sĩ piano người Pháp nổi tiếng, cô từng đoạt các giải thưởng quốc tế danh giá: Jean Francaix tại Pháp, cuộc thi Val d’Isère, the FNAPEC “Ensemble Music” và Pro Musicis International Prize. Nhiều bản thu âm của cô được đánh giá cao, trong đó có bản thu các tác phẩm của Bach. Cô đảm nhiệm vai trò giám đốc Nghệ thuật của Liên hoan  “Festival Lucien Durosoir”. Với vai trò nghệ sĩ solo cô từng biểu diễn khắp các nước châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. Célimène Daudet sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình hòa nhạc “Ngày châu Âu” với bản Concerto cho piano số 23 của W.A.Mozart.

Nghệ sĩ dương cầm Célimène Daudet

Chương trình dành riêng phần 2 giới thiệu các trích đoạn trong các nhạc kịch và thanh xướng kịch nổi tiếng thế giới: “Messiah”, “Tosca”, “Nabucco”, ”Rusalka”, “Candide”

“Le Cid”, “Die Csárdásfürstin”, với sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ opera uy tín nhất hiện nay tại TP HCM: Cho Hae Ryong, Phạm Trang, Phạm Duyên Huyền cùng dàn hợp xướng HBSO và nhóm thanh nhạc nổi tiếng Saigon Ladies Singers.

Chương trình được chỉ huy và dàn dựng bởi nhạc trưởng NSƯT Trần Vương Thạch và nhạc trưởng Trần Nhật Minh và được tổ chức bởi Viện Pháp tại Việt Nam và Nhà hát Giao hưởng và Vũ kịch TPHCM, với sự hỗ trợ của Yến Đảo và Air France.

Chương trình hòa nhạc Ngày châu ÂU sẽ diễn ra vào lúc 20h00 – Thứ ba ngày 9/5/2017 tại Nhà hát TP Hồ Chí Minh – 7 Công trường Lam Sơn, Q.1

Giá vé : 550.000 – 400.000 – 350.000 – 200.000 VNĐ

Quý khách đặt mua vé tại : 08 38237295, 0903604539

PV TTVH & Đàn Ông

Related Posts

Anal