Phái đẹp luôn mong muốn sỡ hữu các trang phục và phụ kiện của các nhà thiết kế và các hãng thời trang danh tiếng trên thế giới như Marc by Marc Jacobs, See by Chloé, Stella McCartney, hay Alexander McQueen. Hãy giúp người người phụ nữ của bạn cảm thấy hài lòng với những bất ngờ và lãng mạn mà bạn mang đến.

cover

Các quý ông của TTVHDO còn chần chừ gì nữa? Hãy sẵn sàng để lấy điểm với bóng hồng của mình bằng những trang phục và phụ kiện đẳng cấp thế giới được ưu đãi tới 90% tại Concept Store của RUNWAY Sài Gòn.

006_RUNWAY_MEGA_SALE

Concept Store  là một trải nghiệm nghệ thuật cá nhân mà RUNWAY ưu ái dành riêng cho khách hàng của mình. Concept Store nổi bật giữa rừng các cửa hàng mua sắm nhờ vào cách thiết kế dựa trên nền tảng của sự tương phản và đối nghịch. Đó là quỹ đạo mái vòm như đang luân chuyển, hay cái kén biểu trưng của sự phục hưng được bao phủ bởi 12,899 mảnh thép không gỉ nhỏ được đánh bóng. Tất cả đều góp phần giúp cho những khách hàng khó tính nhất có được một trải nghiệm mua sắm thượng đỉnh.

003_RUNWAY_MEGA_SALE

Bóng hồng của bạn sẽ có dịp trải nghiệm những phong cách khác nhau, từ nét tri thức của Balenciaga, Chloé, Stella McCartney…đến lộng lẫy, kiêu sa cùng Lanvin, Alexander McQueen…hay cá tính, độc đáo với Givenchy, Marc Jacobs…rồi quay lại cổ điển, tinh tế đến vô thường trong những thiết tối giản của Jil Sander, Celine…

009_RUNWAY_MEGA_SALE

Chương trình ưu đãi hấp dẫn này chỉ duy nhất trong ba ngày 12, 13, 14/11/2013. 50 vị khách đầu tiên của MEGA SALE sẽ được chào đón bằng chương trình SWEET SURPRISE với nhiều bất ngờ ngoài mong đợi bắt đầu từ 11h00 ngày 12/11/2013.

005_RUNWAY_MEGA_SALE

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm với chương trình khuyến mãi đặc biệt tại RUNWAY: Tầng M, Vincom Centre, 70-72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM. Tel: 08 399 399 88

www.runway.vn

Facebook: Runway Vietnam