Từ ngày 6 đến 8/12/2013 – Câu lạc bộ Phụ nữ & Xe hơi của tạp chí Đẹp đã có chuyến đi cuối năm mang tên “Amazing Race” tại resort Lazi Beach, Bình Thuận. Đây là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ nhằm tụ họp, giao lưu và chia sẻ giữa các thành viên hai miền Bắc – Nam, những phái đẹp yêu xe hơi.

TRAO GIẢI CÙNG ÔNG VŨ MINH ĐỨC - ĐẠI DIỆN NHÀ TÀI TRỢ YERSIN, ÔNG HỮU LỄ MITSUBISHI

Năm nay, với các thử thách suốt hành trình, các thành viên dường như quên đi sự mệt mỏi khi lái xe đường dài. Ở mỗi chặng dừng, các thử thách đã làm cho các thành viên thêm phấn chấn và hồ hởi hơn, với những hoạt động chính của chuyến đi rất hấp dẫn và đa dạng:

Ngày đầu tiên: Sulwhasoo đã mang đến một buổi chiều tư vấn thú vị về dưỡng da và chống lão hóa, giúp các chị em thành viên luôn giữ mãi vẻ trẻ trung, xinh đẹp. Buổi tối, một hoạt động mang ý nghĩa xã hội: đấu giá từ thiện từ các món quà của thành viên mang đến. Với số tiền 11 triệu đồng từ việc đấu giá, Câu lạc bộ sẽ trao đến quỹ “ Vì nỗi đau da cam” của Thông Tấn Xã Việt Nam.

TU-VAN-CUA-SULWHASOO

Ngày thứ hai: các thành viên đã rất hào hứng  khi được chính tay mình trải nghiệm những tính năng linh động của dòng xe đô thị Mitsubishi Mirage. Vào buổi chiều, các chị em thể hiện sự tự tin và nét quyến rũ trong  tiết mục rất nóng bỏng “Sexy Carwash”. Buổi tối sôi động hơn là phần tranh tài với các tiết mục biểu diễn văn nghệ của các thành viên. Tinh thần đồng đội và sự sáng tạo các thành viên được khắc họa rõ nét.

cover

SEXY-CARWASH

GALA-DINNER

DAU-GIA-TU-THIEN

TRAO-GI-I-CÙNG-ÔNG-VU-MINH-Ð-C---Ð-I-DI-N-NHÀ-TÀI-TR--YERSIN,-ÔNG-H-U-L--MITSUBISHI

Ngày cuối, các thành viên cùng ngắm bình minh và tham quan Mũi Kê Gà thơ mộng, hữu tình trước khi khởi hành về lại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình được tài trợ bởi: hãng xe Mitsubishi  Mirage, thương hiệu mỹ phẩm  nổi tiếng  đến từ Hàn Quốc Sulwhasoo , nệm Edena, Thẩm mỹ viện Xuân Trường, Vyoga World, Phòng khám Yersin và mắt kính I-Megane.

Chương trình được Bảo trợ thông tin: Đẹp Online, danongviet.vn, stuff.vn, Autocar Vietnam, autocarvietnam.vn, doanhnhanonline.com.vn,Vietnamplus.vn, Thông Tấn Xã Việt Nam, Auto Vina, Auto TV.

Câu lạc bộ Phụ nữ & Xe hơi thuộc quyền quản lý của tạp chí Đẹp và hàng tháng có một chuyên mục trên tạp chí Đẹp.

Related Posts