Sau phiên bản điện ảnh gần với truyện cổ tích có tên “Mirror Mirror” với màu sắc rực rỡ của đạo diễn Tarsem Singh và hai diễn viên chính: Julia Roberts , Lily Collins mới ra mắt hồi tháng 3, Hollywood lại tung ra tiếp một phiên bản nữa về nàng công chúa Bạch Tuyết vào ngày 1.6.

Untitled-1

SNOW WHITE & THE HUNTSMAN
(Bạch Tuyết và Gã Thợ Săn)
Đạo diễn: Rupert Sanders
Ngày chiếu: 01.6.2012

Sau phiên bản điện ảnh gần với truyện cổ tích có tên “Mirror Mirror” với màu sắc rực rỡ của đạo diễn Tarsem Singh và hai diễn viên chính: Julia Roberts , Lily Collins mới ra mắt hồi tháng 3, Hollywood lại tung ra tiếp một phiên bản nữa về nàng công chúa Bạch Tuyết vào ngày 1.6. Vẫn tập trung vào hai nhân vật chính là nàng công chúa Snow White và mụ phù thủy độc ác Ravenna, tuy nhiên, phiên bản có tên “Snow White and the Huntsman” lại thiên về hành động, kịch tính và hấp dẫn hơn về mặt thị giác.

Với màu sắc đen tối, bộ phim tập trung xây dựng nhân vật mụ phù thủy Ravenna qua diễn xuất của ngôi sao đoạt Oscar Charlize Theron. Ghen ghét với nhan sắc của Bạch Tuyết, mụ phù thủy ra lệnh cho chàng thợ săn tiêu diệt nàng, nhưng thay vì tuân thủ mệnh lệnh, chàng thợ săn lại đổi ý giúp Bạch Tuyết thoát khỏi án tử thần và trở thành người bảo vệ cũng như cố vấn cho nàng. Bên cạnh đó, nàng công chúa Bạch Tuyết cũng không yểu đuối chạy trốn sự săn đuổi của mụ phù thủy và chờ nụ hôn của chàng hoàng tử như trong chuyện cổ tích mà nàng quyết xả thân để chống lại thế lực đen tối từ mụ phù thủy để giành lại vương quốc của mình.
Nếu như Avengers là con át chủ bài của Hollywood trong tháng 5 thì bộ phim này được xem là át chủ bài của tháng 6.

MADAGASCAR 3
(THẦN TƯỢNG CHÂU ÂU)
Đạo diễn: Eric Darnell, Tom McGrath
Ngày khởi chiếu ngày: 8.6.2012

afda

Bộ tứ nổi tiếng qua 2 tập phim rất ăn khách: sư tử Alex, ngựa vằn Marty, hà mã Gloria và hươu cao cổ Melman tiếp tục cuộc phiêu lưu mới sau khi trốn thoát khỏi châu Phi. Dưới định dạng 3D, cuộc phiêu lưu của bộ tứ cũng trở nên hấp dẫn hơn khi bọn họ lạc đến châu Âu, gây náo loạn và bị truy đuổi khắp nơi. Cuối cùng, họ phải trốn vào một đoàn xiếc thú để tránh sự truy nã toàn cầu.

Tại Việt Nam, bộ phim hoạt hình 3D này tiếp tục được lồng tiếng Việt với các diễn viên hài như Chí Tài (lồng cho chú sư tử Alex), Trấn Thành (ngựa vằn Marty)…

PROMETHEUS (3D)
BÍ ẤN HÀNH TINH CHẾT
Đạo diễn: Ridley Scott
Ngày khởi chiếu ngày 22.6.2012

asdf

Đạo diễn kỳ cựu Ridley Scott trở lại với một siêu phẩm điện ảnh khoa học giả tưởng, kinh dị về người ngoài hành tinh có tên “Prometheus”. Đây được xem là prequel (phần trước) của loạt phim “Alien” từng làm nên tên tuổi của ông từ năm 1979. Bộ phim kể về một nhóm thám hiểm không gian phát hiện ra một đầu mối của loài người và dẫn họ tìm đến những góc tối tăm, tận cùng của vũ trụ. Và tại đó, họ phải đối mặt với cuộc chiến đầy khủng khiếp để cứu tương lai của nhân loại.

Charlize Theron tiếp tục chinh phục khán giả bằng bộ phim giả tưởng này bên cạnh diễn xuất của ngôi sao đang lên Michael Fassbender và nữ diễn viên Thụy Điển Noomi Rapace.

G.I.JOE: RETALIATION
BIỆT ĐỘI G.I.JOE: BÁO THÙ
Đạo diễn: Jon M. Chu
Ngày khởi chiếu ngày 29.6.2012

asdfasdf

Bộ phim dựa theo một trò chơi thịnh hành này ra mắt vào năm 2009 với tên gọi “The Rise of Cobra”. Dù không thành công như “Transformers”, bộ phim vẫn khá ăn khách, đặc biệt là thị trường quốc tế, đây là lý do khiến nhà sản xuất đầu tư cho phần 2 với kinh phí cao hơn, nội dung kịch tính và đặc biệt là có thêm 2 ngôi sao hành động tham gia là Bruce Willis và The Rock.

Câu chuyện trong phần hai sẽ xoay quanh sự trả thù của Biệt đội Mãng xà, với sự trở lại của nhân vật Storm Shadow (tài tử Hàn Quốc Lee Byung Hun đóng) – nhân vật tưởng như đã chết từ phần trước. Trong phần này, hiện thân bí ẩn của Cobra Commander – người đứng đầu nhóm nhân vật phản diện – cũng sẽ được hé lộ.