Với vốn đầu tư khoảng 30 triệu USD tập trung chủ yếu trong việc đẩy mạnh xây dựng 9 hệ thống rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội tính tới thời điểm này , công ty CJ CGV Việt Nam là 1 trong 48 doanh nghiệp vinh dự nhận Chứng nhận đầu tư từ UBND TP Hà Nội tại Hội nghị “Hà Nội 2017 – Hợp tác đầu tư & phát triển”.

Ông Tommy Sim nhận Chứng nhận đầu tư từ ông Nguyễn Đức Chung

Sau 11 năm đầu tư và phát triển tại thị trường Việt Nam, tính tới tháng 6/2017, công ty CGV đã đầu tư khoảng 200 triệu USD vào Việt Nam qua việc xây dựng 46 hệ thống cụm rạp với 283 phòng chiếu tại 16 tỉnh thành trên toàn quốc. Mỗi năm, CGV dự kiến đầu tư xây dựng 12-15 cụm rạp mới, trong đó có 4-5 cụm rạp tại các tỉnh thành xa. Dự kiến trong năm 2017, CGV sẽ đầu tư khoảng 15 triệu USD trong việc xây dựng 8 hệ thống cụm rạp tại TP Hà Nội.

Hội nghị “Hà Nội 2017 – Hợp tác đầu tư & phát triển” sẽ có khoảng 1000 đại biểu tham dự, trong đó có lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, các bộ, ngành Trung ương, các đại biểu quốc tế, lãnh đạo tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các doanh nghiệp, các tổ chức quốc tế, đại sứ quán, các hiệp hội doanh nghiệp, trong đó khoảng 600 nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Mục đích của hội nghị là gặp mặt các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đại diện các sứ quán, cơ quan tham tán thương mại, văn phòng đại diện các nhà đầu tư để tham vấn cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư, các tổ chức quốc tế về các giải pháp, đẩy mạnh thu hút đầu tư vào TP Hà Nội, tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn Thành phố.

PV TTVH & Đàn Ông

 

Related Posts

Anal