Chuỗi nhà hàng Coca Suki vừa khai trương nhà hàng mới tại TTTM Vincom với phong cách ẩm thực tươi mới và không gian xanh. 

Điểm mới của COCA Vincom không chỉ ở món ăn, mà còn thể hiện rõ qua thiết kế không gian xanh của nhà hàng: trẻ trung và thoáng đãng, một phần trong phương châm ẩm thực của COCA restaurant – chính là “Simple, Healthy & Lively”. Những mảng tường gạch ngói xen lẫn vách gỗ phủ cây xanh mang xu hướng thân thiện môi trường. Điểm thêm mảng gạch gốm màu xanh bạc hà luôn tạo cho thực khách cảm giác tươi mát khi dùng bữa nơi đây. Cách tân đồng phục qua sự kết hợp giữa màu trắng cơ bản và khoác tạp dề gam nâu gỗ cũng góp phần chỉnh chu từng chi tiết của mô hình mới – “Simple, Healthy & Lively”.

Cho đến thời điểm hiện tại, Chuỗi nhà hàng Lẩu Thái COCA restaurant đã vận hành 5 chi nhánh chính thức trên khắp Việt Nam – 4 chi nhánh tại Hồ Chí Minh và 1 chi nhánh ở Hà Nội – đó là 5 trong 23 nhà hàng thuộc mạng lưới COCA restaurant tại khu vực Châu Á. Việt Nam vẫn đang là một thị trường đầu tư “màu mỡ” cho các thương hiệu ẩm thực. Do đó, mục tiêu đến năm 2022, Chuỗi nhà hàng Lẩu Thái COCA restaurant sẽ nhân đôi địa điểm, nâng số lượng chi nhánh đạt con số 10. Mục tiêu này cũng sẽ nâng tầm Việt Nam lên vị trí thị trường lớn thứ 2 của tập đoàn COCA, chỉ sau Nhật Bản.

Không dừng lại ở giá trị doanh nghiệp – kinh doanh và phát triển, COCA Vietnam còn đẩy mạnh các hoạt động liên quan đến trách nhiệm xã hội và cộng đồng. Từ tháng 8.2017 đến nay, Chuỗi nhà hàng Lẩu Thái COCA restaurant đã phát động quyên góp ủng hộ Quỹ Climb To Change A Life – Tiếp Bước Nhỏ, Thay Đổi Lớn. Dự án kêu gọi tấm lòng hảo tâm từ chính nhân viên và khách nhà hàng, thiện nguyện hỗ trợ cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Việt Nam và Thái Lan, thông qua hình thức đóng góp trực tiếp hoặc chọn món trích doanh thu của nhà hàng.

Sau thời gian 2 tháng tích cực triển khai, Quỹ cũng đã thu được gần 1,000 usd từ các Mạnh Thường Quân cả nước. Toàn bộ số tiền này sẽ được trao tận tay cho các em nhỏ tại Việt Nam và Thái Lan vào tháng 11.2017, với nguyện vọng san sẻ một phần gánh nặng cuộc sống của các em. Thông tin dự án cũng được đăng tải trên kênh youtube chính thức của COCA restaurant.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG